Cô g.ái Việt vừa chia tay người yêu, đang mang b.ầu 2 tháng được chàng trai Đức tỏ t.ình

“Ngày vợ chồng mình mua nhà, Jo lái xe đến ở 3 ngày để giúp dọn dẹp, chuyển nhà. Khi mình s.inh em b.é thứ hai, chính chồng mình đã nhờ Jo l.àm bố đỡ đầu cho con”, Hương cho biết thêm.

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Hương Phạm vẫn nói rằng mình là một người may mắn. Cô may mắn khi bản thân đã tìm được một bến đỗ thật sự bình yên và vững chãi. Câu chuyện t.ình yêu và h.ôn nhân của Hương như trong một bộ ph.im với cái Happy Ending khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cô g.ái Việt mang t.hai 2 tháng khiến chàng trai Đức m.ê đ.ắm

Hương Phạm (36 t.uổi), s.inh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang đảm nhiệm chức vụ quản lý bộ phận kinh doanh ở khách sạn Hilton tại Munich, Đức.

Chồng Hương tên Andreas (47 t.uổi), một người đàn ông đến từ Đức và hiện đang l.àm việc tại PwC – một trong Top 4 Tập đoàn kiểm toán lớn nhất toàn cầu.

Hồi còn ở Việt Nam, cô l.àm việc trong ngành truyền th.ông, quản lý khách sạn. Trong thời gian l.àm tổng quản lý ở một Lounge trên phố Lý Thường Kiệt, cô quen Jo – anh bạn trai người Pháp.

Cả hai đã bắt đầu một t.ình yêu ngọt ngào. Đến khi Hương phát hiện mang th.ai, Jo khá s.ốc vì l.úc đó anh còn trẻ t.uổi, chưa sẵn sàng để l.àm bố. Hương suy nghĩ và quyết định sẽ chia tay người yêu, tự mình s.inh em b.é. Cô là người mạnh mẽ, kh.ông chấp nhận chuyện cưới chỉ vì r.àng b.uộc con cái.

Dù quyết tâm như vậy song Hương cũng khá buồn bã, để xua đi những lo lắng, cô vùi đầu vào công việc. T.ình cờ, l.úc đó Hương gặp Andreas – chàng trai người Đức qua Việt Nam du lịch.

Họ chuyện trò, l.àm quen với nhau. Andreas nhiều lần hẹn Hương đi uống cà phê nhưng cô đều từ chối. Đến cuối cùng, cô gật đầu gặp anh khi chàng trai này chỉ còn 2 ngày tại Việt Nam.

Kh.ông muốn để có hiểu lầm, Hương thẳng thắn nói với anh chuyện mình đang có em b.é. Andreas hơi bất ngờ nhưng kh.ông tỏ thái độ gì mà còn đề nghị được giúp đỡ nếu Hương cần.

Hai ngày sau, anh tiếp tục hành trình du lịch và khi quay lại Việt Nam đã tỏ t.ình với Hương. L.úc ấy, chỉ còn 1 ngày nữa là Andreas quay lại Đức. Hương kh.ông vội vàng trả lời mà nói với anh rằng tất cả hãy để duyên phận sắp xếp. Cả hai vẫn giữ liên lạc, nếu như t.ình cảm đủ lớn thì họ sẽ có cách để ở bên nhau.

“Ba tháng sau, Andreas quay lại Việt Nam và bọn mình đã có chuyến du lịch đầu tiên. Đến tháng 6, mình s.inh em b.é. Ngay khi biết tin, anh ấy sắp xếp công việc rồi bay đến Việt Nam để chăm sóc. Anh thậm chí còn sang sớm hơn cả bố của em b.é nữa. Anh kh.ông ở khách sạn mà xin phép được đến nhà mình ở để có thể động viên mình. Andreas bế con, thay bỉm cho b.é và mua sách chăm sóc b.é để đọc. Chính những điều ấy đã khiến mình đưa ra quyết định cho mối quan hệ của cả hai”, Hương kể.

Cô g.ái Hà Nội cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có mối lương duyên kỳ lạ như thế. Tuy nhiên, cuộc đời là vậy, có những sóng gió, những bước ngoặt lớn mà ta chẳng thể nào hoạch định hay sắp xếp trước.

Khi quyết định đến với Andreas, Hương có nói chuyện với Jo và được anh chúc phúc. Sau tất cả, cho dù hết duyên, t.ình cảm đã cạn thì cả hai vẫn còn đó sự tôn trọng yêu mến dành cho nhau. Họ đều mong cầu cho đối phương tìm được hạnh phúc.

Hương đồng ý để Jo có trách nhiệm với con. Cô kh.ông th.úc é.p hay rà.ng bu.ộc bất cứ điều gì. Bởi vậy, sau khi s.inh em b.é xong xuôi, Jo đã bay về Việt Nam và xin phép được l.àm giấy tờ cho b.é con theo họ của anh, con mang quốc tịch Pháp và gặp ông bà, gia đình bên nội tại Pháp. Hương đồng ý tất cả.

Hương chia sẻ: “Gia đình của Jo tại Pháp khi biết chuyện đã bay sang Việt Nam khi b.é mới 1 tháng t.uổi. Ông nội b.é là bác sĩ nhi, đồng thời tập huấn cho các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi TW nên khi con bệnh lại được các bác sĩ – học trò của ông thăm khám nhiệt t.ình”.

Khi gia đình Jo qua thăm, Hương cũng nói chuyện với Andreas rất thẳng thắn. Cả hai xây dựng t.ình cảm dựa trên sự chân thành và rõ ràng nên chuyện lớn hay nhỏ, họ đều chia sẻ để cả hai hiểu nhau hơn. Có lẽ, cũng vì đặc điểm thích sẻ chia mà chuyện t.ình yêu của cả hai rất bền chặt, chẳng bao giờ có hiểu lầm xảy đến.

Noel năm đó, cô và con sang Pháp để gặp gia đình nhà nội của b.é và đón Giáng s.inh tại đây. Tuần tiếp theo, cô sang Đức để gặp m.ặt và đón năm mới với gia đình Andreas. Đúng ngày 31/12, Andreas q.uỳ g.ối cầu h.ôn ở hồ băng và cô đã đồng ý chẳng chút lăn tăn nào. Sau khi chuẩn bị xong xuôi thủ tục giấy tờ, gần 1 năm sau sự kiện đó, cả hai t.ổ ch.ức h.ôn lễ.

Mối quan hệ hy hữu và đặc biệt giữa 2 người đàn ông

Hương sang châu Âu s.ống 3 tháng trước khi cưới để gia đình Andreas cũng có thể biết nhiều hơn về cô g.ái khiến con trai mình m.ê đắ.m. Trong suốt thời gian đó, gia đình thấy được niềm hạnh phúc của anh khi ở bên cạnh Hương. Họ cũng biết được Hương là người có tính cách, con người thế nào nên kh.ông lăn tăn gì cả. Hương lên xe hoa trong sự vui mừng, chúc phúc của cả 3 bên gia đình.

H.ôn lễ của họ tại Đức.

Sau khi về chung một nhà, Hương lại càng cảm thấy may mắn với sự lựa chọn của mình. Andreas s.ống vô cùng có trách nhiệm, có bản lĩnh và kh.ông bao giờ lăn tăn với quá khứ của vợ. Chính sự bao dung của anh đã kh.ông khiến Hương khó xử khi cô đồng ý cho con g.ái được qua lại với nhà nội của b.é.

“Gia đình mình có một th.ông lệ kỳ lạ, cứ đến ngày 25/12 cả nhà sẽ qua Pháp đón Noel với gia đình bên Pháp. Andreas lái xe suốt 4 tiếng đồng hồ từ Đức sang Pháp để cho con thăm ông bà nội của b.é. Cứ thế, hai bên đều có mối quan hệ t.ốt, coi nhau như người nhà. Andreas và Jo bây giờ có đặc điểm chung là bố của những cô g.ái nhỏ (Hương đã s.inh b.é g.ái thứ hai với chồng) nên họ hiểu và luôn giữ mối quan hệ t.ốt đẹp. Gia đình của anh bên Pháp vẫn rất yêu thương, luôn gửi quà cho cả hai b.é g.ái của mình vào những dịp đặc biệt”, Hương cho hay.

Nhiều phụ nữ sau khi chia tay sẽ giữ tâm lý h.ận th.ù, kh.ông muốn con gần gũi bố hay gia đình bên nội như một sự “tr.ừng p.hạt”. Hương thì kh.ông. Đối với cô, con trẻ là trên hết.

“Con rồi cũng sẽ đến l.úc lớn, sau này lớn b.é sẽ hỏi về bố. Bởi vậy, ngay từ đầu mình đã muốn cho con một gia đình lớn để nhận về nhiều sự yêu thương hơn. May mắn sao Andreas đã thấu hiểu và cũng đồng ý với điều đó. Gia đình Jo rất quý mình và cháu nội. Bà nội b.é từng nhắn với mình rằng dù kh.ông phải là con dâu nhưng vẫn là người chung một nhà. Và như th.ông lệ hàng năm, Noel đến bà sẽ nhắn tin: ‘Coming Home (Về nhà nào) như một cách tr.ao gửi t.ình yêu thương”.

Đến hiện tại, mối quan hệ của gia đình Hương và Jo vẫn rất t.ốt đẹp. Anh đã có bạn g.ái mới, cả hai bên có gặp m.ặt để tr.ao đổi, l.àm sao cho ưu tiên hàng đầu vẫn là dành sự quan tâm, chăm sóc cho cô g.ái nhỏ để b.é có một gia đình lớn với đủ sự yêu thương.

“Ngày vợ chồng mình mua nhà, Jo lái xe đến ở 3 ngày để giúp dọn dẹp, chuyển nhà. Khi mình s.inh em b.é thứ hai, chính chồng mình đã nhờ Jo l.àm bố đỡ đầu cho con”, Hương cho biết thêm.

Sau tất cả mọi chuyện, Hương cảm thấy vô cùng may mắn vì tìm được một người yêu thương mình, đủ tinh tế để sẻ chia và đồng cảm.

Cô và Andreas có thể nói chuyện về hàng loạt chủ đề cùng nhau, tìm thấy ở nhau những điều hấp dẫn và quan trọng nhất là trong gia đình, việc sẻ chia, thể hiện t.ình cảm luôn được khuyến khích.

Hương tâm sự: “Bọn mình luôn trân trọng những gì đối phương l.àm và thấu hiểu mỗi khi có chuyện xảy đến. Bởi vậy cho đến giờ, bọn mình kh.ông cần nói nhiều mà người kia vẫn đủ để hiểu hết”.

Hương đã có cho mình một câu chuyện t.ình yêu thật sự đẹp đẽ và diệu kỳ. T.ình yêu đích thực đến khi Hương đang mang t.hai và sau đó, mối quan hệ của ba người, ba gia đình cũng quá đặc biệt và đẹp đẽ. Chúc mừng Hương và chúc cho tổ ấm của cô sẽ ngày càng hạnh phúc, nhiều niềm vui hơn nữa.

Theo Phụ Nữ Việt Nam, T.uổi Trẻ và Xã Hội

– https://phunuvietnam.vn/co-gai-viet-vua-chia-tay-nguoi-yeu-dang-mang-bau-2-thang-duoc-chang-trai-duc-to-tinh-20230423172452559.htm?fbclid=IwAR0p1dakA8RQil4QqVaD6QAuSJby4dHpmBHkRxRJ82wFTt5_yyXpP-dp9EE

– https://tuoitrexahoi.vn/co-gai-viet-vua-chia-tay-nguoi-yeu-dang-mang-bau-2-thang-van-duoc-chang-trai-duc-to-tinh-a205857.html