Coп trαi Phi Thαпh Vâп xứпg dαпh thầп đồпg: 7 t.uổi đã l.àm trợ g.iảпg dạy bạп đồпg trαпg lứα

Con trai Phi Thanh Vân xứng danh thần đồng: 7 t.uổi đã l.àm trợ g.iảng dạy bạn đồng trang lứa

Hình ảnh con trai Phi Thanh Vân được cô giáo nhờ l.àm trợ g.iảng dạy các bạn cùng lớp học bài khiến cư dân mạng kh.ông khỏi trầm trồ.

Mới đây, mạng xã hội kh.ông ngừng truyền tay nhau đoạn c.lip ghi lại khoảnh khắc con trai Phi Thanh Vân dạy học cho các bạn đồng trang lứa. Cụ thể, b.é Tấn Đức đã được cô giáo “nhờ” l.àm trợ g.iảng trong t.iết học, hướng dẫn các bạn đọc bài. Mặc dù chỉ mới 7 t.uổi, nhưng con trai Phi Thanh Vân lại toát lên khi chất tự tin, kh.ông run rẩy khi đứng trước lớp và bình tĩnh dõng hướng dẫn các bạn một cách rành mạch.

Tuy chỉ mới là buổi trợ g.iảng đầu tiên, nhưng có thể thấy buổi “dạy học” cho các bạn đồng trang lứa vô cùng suôn sẻ. Trong c.lip tất cả học s.inh đều vâng lời răm rắp, nghe theo lời của “giáo viên trợ g.iảng” bất đắc dĩ.

Con trai Phi Thanh Vân trở thành trợ g.iảng bất đắc dĩ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Các bạn cùng lớp đều thích thú trước phần “dạy học” của con trai Phi Thanh Vân (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bên cạnh đó, con trai Phi Thanh Vân còn khiến công chúng trầm trồ, khen ngợi hết lời vì mới vài t.uổi đầu đã “trổ mã” thành công. Nhóc tỳ sở hữu gương m.ặt điển trai, sáng sủa cùng chiều cao phát triển vượt trội. Trên các trang mạng xã hội, cư dân mang kh.ông ngừng để lại luận bày tỏ sự thích thú với nhan sắc của b.é Tấn Đức. Thậm chí, có người còn ví von nhóc tỳ khi lớn lên có thể nối n.ghiệp mẹ l.àm diễn viên điện ảnh.

Con trai Phi Thanh Vân nhận nhiều lời khen vì n.goại hình điển trai (ảnh chụp màn hình FBNV)

“Đẹp trai mà con giỏi thì ai chịu cho nổi”; “Mới 7 t.uổi mà đã được l.àm trợ g.iảng rồi, quá xuất sắc”; “Mẹ Vân có đứa con trai quá trời tự hào rồi nha”; “Xuất sắc quá, 7 t.uổi như vậy là giỏi rồi con ạ”; “Sao mà đẹp trai dữ vậy trời”; “Quá trời đẹp rồi nhìn mà phát mê”; “Xuất sắc quá con trai ơi”; “Rất tuyệt vời luôn, vừa đẹp vừa giỏi”; “Đây chắc hẳn là trợ g.iảng trẻ t.uổi nhất Việt Nam”; “Ganh tỵ với chị Vân thật, có đứa con vừa giỏi vừa đẹp hết phần thiên hạ”… cư dân mạng kh.ông ngừng khen ngợi con trai Phi Thanh Vân.

Dân t.ình hết lời khen ngợi con trai Phi Thanh Vân (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó vào năm 2014, Phi Thanh Vân kết h.ôn với chồng cũ là Bảo Duy. Cả hai sau đó có với nhau một cậu con trai là b.é Tấn Đức. Tuy nhiên năm 2019, cặp đôi bất ngờ th.ông b.áo chia tay khiến khán g.iả kh.ông khỏi tiếc nuối.

Sau ly h.ôn, nữ diễn viên “Cô g.ái xấu xí” chọn cuộc s.ống mẹ đơn thân. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ và con để tương tác với người hâm mộ. Trong một lần chia sẻ hình ảnh của con gần đây, Phi Thanh Vân còn gây chú ý khi đăng caption: “Có phụ huynh nào muốn l.àm sui gia với Phi Thanh Vân kh.ông?”. Nhiều khán g.iả phải xuýt xoa vì cô nuôi con quá khéo nên b.é mới ra dáng thanh niên điển trai, tự tin nhưng cũng đầy t.ình cảm và rất “quấn” mẹ.

Phi Thanh Vân được nhận xét nuôi dạy con rất khéo (ảnh FBNV)

Nữ diễn viên “Cô g.ái xấu xí” từng tâm sự về việc dạy con: “Sau khi ly h.ôn, tôi đã học tập, nghiên cứu sâu về các bộ môn tâm lý, t.ình yêu, h.ôn nhân và cả cách nuôi dạy trẻ khoa học để có đầy đủ kiến thức áp dụng vào cuộc s.ống cá nhân của mình. B.é Tấn Đức hiện tại có thể tự vệ s.inh cá nhân, tắm rửa, dọn dẹp đồ chơi, giúp mẹ l.àm việc nhà… Việc nắm bắt tâm lý trẻ từ nhỏ và áp dụng tâm lý học vào dạy con là điều phụ huynh nào cũng nên biết. Nhờ kh.ông bao giờ phải đ.ánh mắng con trai nên b.é Đức luôn quấn quýt, xem tôi vừa là mẹ, vừa là bạn thân”. Hiện tại, Phi Thanh Vân rất cố gắng trong việc kinh doanh để có thể lo chu toàn cho cuộc s.ống của quý tử.

Phi Thanh Vân luôn cố gắng từng ngày để quý tử có cuộc s.ống đủ đầy (ảnh FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/con-trai-phi-thanh-van-xung-danh-than-dong-7-tuoi-da-lam-tro-giang-day-ban-dong-trang-lua