Chuyện lạ có thật: Ông chú xe ô.m sở hữu đôi t.ai như t.ai Ph.ật, t.iết l.ộ cuộc s.ống t.u tại gia suốt 20 năm

Chuyện lạ có thật: Ông chú xe ô.m sở hữu đôi t.ai như t.ai Ph.ật, t.iết l.ộ cuộc s.ống t.u tại gia suốt 20 năm

Khoảng 20 năm nay, kể từ khi quyết định tu tại gia, giữa người đàn ông và vợ kh.ông còn suy nghĩ đến chuyện “gần gũi” nữa. Bản thân người vợ cũng rất thấu hiểu và hoàn toàn ủng hộ quyết định của chồng mình.

Mới đây, anh Phú – chủ kênh Đ.ộc Lạ Bình Dương vừa đăng tải lên fanpage một đoạn c.lip trò chuyện với người đàn ông chạy xe ô.m sở hữu đôi tai giống như Ph.ật nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo nguyện vọng của gia đình nên chủ kênh đã giữ kín địa chỉ nhà cũng như th.ông tin cá nhân của nhân vật.

“Ông kh.ông chịu vì nói ra có người tin có người kh.ông tin, rồi nói ra m.ất công người ta nói tới nói lui. Ông cũng kh.ông cho quay video sợ đăng lên nhiều người đi tu nói ông g.iả bộ”, người vợ của ông chú này chia sẻ.

Người đàn ông được hàng xóm xung quanh gọi là “Ph.ật s.ống” vì có đôi tai giống tai Ph.ật

Trong cuộc trò chuyện này, anh Phú cho biết, người đàn ông sở hữu đôi tại Ph.ật năm nay 62 t.uổi, quanh năm ngồi thiền, niệm Ph.ật. Người đàn ông này đã có vợ và cả hai chung s.ống với nhau 40 năm qua, họ s.inh được 3 người con. Tuy nhiên, khoảng 20 năm nay, kể từ khi quyết định tu tại gia, giữa người đàn ông và vợ kh.ông còn suy nghĩ đến chuyện “gần gũi” nữa. Bản thân người vợ cũng rất thấu hiểu và hoàn toàn ủng hộ quyết định của chồng mình.

Trước đây, người đàn ông “tai Ph.ật” l.àm nghề xe ô.m, thế nhưng, rất nhiều lần ông chỉ lấy một nửa giá t.iền, thậm chí là miễn phí cho những khách có hoàn cảnh khó khăn.

Người đàn ông và người vợ của mình

Theo lời của người vợ, nhiều năm qua, bà lên TP.HCM l.àm việc, một năm chỉ về thăm chồng ở Bình Dương 2 lần. Mỗi lần về, bà lại thấy tai của chồng thêm phần khác biệt. Nhiều người thắc mắc cho rằng đôi tai của ông chú xe ô.m là thật hay g.iả, người vợ đã khẳng định đó là đôi tai hoàn toàn tự nhiên, kh.ông hề c.an thiệp phương pháp thẩm mỹ nào cả.

Người đàn ông chạy xe ô.m cho biết ông bắt đầu ăn chay niệm Ph.ật từ 20 năm về trước, chỉ cần ăn đồ mặn là bị nôn. Hằng ngày, người đàn ông này chỉ uống nước, ăn rau củ và tập trung ngồi thiền.

Mỗi ngày, ông chú xe ô.m ngồi thiền 3 tiếng đồng hồ trên một chiếc ghế khá nhỏ, cao. Chú cũng rất ít khi nói chuyện, và đến đêm là chú sẽ ngủ ngồi tới sáng.

Cũng theo lời người vợ, có nhiều người ngỏ ý mời chú vào chùa để tu, tuy nhiên, người đàn ông này đã từ chối, bởi lẽ chú sợ nhiều người lợi dụng hình ảnh của chú với những mục đích kh.ông đứng đắn nên chú đã quyết tâm tu tại gia.

Được biết, trước đó cũng có người tìm đến hỏi thăm và mong muốn được trò chuyện với ông chú, tuy nhiên, ông chú đều từ chối. Kể cả bản thân anh Phú, ban đầu ông chú cũng kh.ông thiện chí trò chuyện và kh.ông muốn cho ghi hình. Tuy nhiên, sau khi anh Phú chia sẻ rằng, bản thân là người mến mộ đạo Ph.ật, tìm đến để truyền tải câu chuyện s.ống tích c.ực, hướng Ph.ật người đàn ông mới chịu đồng ý, mở lòng chia sẻ.

Người đàn ông sở hữu mái tóc dài gần 19m

Theo Dailymail, ông Savjibhai Rathwa (60 t.uổi), s.ống tại một ngôi làng ở thị trấn Surendranagar, bang Gujrat sở hữu mái tóc dài tới 18,6m. Trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, ông Rathwa khiến mọi người ngạc nhiên với mái tóc dài được quấn thành nhiều vòng trên cánh tay.

Với mái tóc dài, ông Rathwa cũng có thể quấn thành một chiếc khăn trên đầu hay thậm chí vắt trên mái nhà. Ông Rathwa chia sẻ ông rất quan tâm tới chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cho mái tóc khỏe mạnh.

Trả lời phỏng vấn, ông Rathwa cho hay, ông chỉ ăn chay, đồ ăn tự nấu ở nhà và cố gắng tránh các món ăn cay nóng. Ngoài ra, cứ hai ngày một lần ông Rathwa lại gội đầu và ông thường m.ất 3 giờ đồng hồ để gội.

“Khi ra ngoài l.àm việc, tôi chỉ ăn hoa quả. Tôi kh.ông bao giờ ăn đồ nấu sẵn bên ngoài”, ông Rathwa nói.

Ông Rathwa đang muốn được T.ổ ch.ức Kỷ lục Guiness Thế giới công nhận là người sở hữu mái tóc dài nhất thế giới: “Tôi đang định xin công nhận kỷ lục thế giới nếu có ai đó giúp tôi hoàn thành các thủ tục”.

Được biết, một t.ổ ch.ức phi chính phủ đã đồng ý giúp ông Rathwa chuẩn bị các giấy tờ cần thiết