Chồng Tây cao hơn 2 mét, Lan Phương t.iết l.ộ ông xã cả đời chưa ngủ “thẳng cẳng”, mẹ vợ tặng quà đặc biệt

Chia sẻ câu chuyện dở k.hóc dở cười của ông chồng người Anh vì chiều cao quá khổ, nữ diễn viên Lan Phương vừa khiến khán g.iả cười xỉu.

Nên duyên vợ chồng với diễn viên Lan Phương hồi năm 2018, David Duffy luôn là ông chồng n.goại quốc nằm trong danh sách cưng chiều vợ hết mực. Điểm đặc biệt ở David khiến khán g.iả nhớ đến chính là chiều cao quá khổ của anh chàng. Điều này đã khiến những b.ức ảnh gia đình của Lan Phương và ông xã trở nên hài hước vì c.hênh lệch chiều cao khó mà…lấp đầy.

Ông xã người Anh cao hơn 2m của Lan Phương.

C.hênh lệch chiều cao của Lan Phương và ông xã David khiến nhiều khán g.iả bật cười.

Mới đây, Lan Phương bất ngờ hé l.ộ câu chuyện “gi.ường ch.iếu” đầy tấu hài của chồng Tây khiến fan cười xỉu. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “Với chiều cao 204cm , cả đời anh ý luôn ngủ trên gi.ường với t.ình trạng đôi bàn chân chơi vơi trong kh.ông khí bởi chiếc gi.ường tiêu chuẩn nào cũng chỉ dài 2m. Mẹ vợ thấy thế, thương quá nên đi đóng ngay chiếc gi.ường dài 220cm. Thế là hô.m nay, lần đầu tiên trong đời , anh ý sẽ được ngủ khi cả đôi chân được nâng đỡ êm ái cả đêm. Dù xoay người thế nào, chân nhất định vẫn sẽ nằm trên gi.ường…”.

Mẹ Lan Phương tặng con rể chiếc gi.ường vượt chuẩn để anh được duỗi thẳng cẳng khi ngủ.

Đi kèm với bài viết, Lan Phương đăng tải luôn tấm hình chồng cười tươi như hoa nằm duỗi thẳng cẳng trên chiếc gi.ường “vượt tiêu chuẩn” h.iếm có tại Việt Nam. Lan Phương t.iết l.ộ thêm, thời gian qua vợ chồng cô chỉ ở nhà thuê có sẵn nội thất nên chưa thể đóng được chiếc gi.ường vừa vặn với chiều cao của chồng. Từ nay, chắc chắn anh David Duffy đã có thể ngủ thật thoải mái nhờ món quà tuyệt vời mà mẹ Lan Phương tặng.

Tổ ấm hạnh phúc của Lan Phương và chồng Tây sau 5 năm kết h.ôn.

Diễn viên Lan Phương và David Duffy kết h.ôn vào năm 2018, trong cùng năm đó, cả 2 chào đón con g.ái đầu lòng. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Được biết, trước khi có con ông xã David đã đề nghị được t.ổ ch.ức lễ cưới với Lan Phương. Tuy nhiên, nữ diễn viên s.inh năm 1983 đã từ chối vì cô quan niệm rằng đ.ám c.ưới chỉ là hình thức, quan trọng nhất vẫn là t.ình cảm chân thành, chung th.ủy của cả 2 khi chung s.ống vợ chồng.

Ảnh: FBNV

T.D

Theo xevathethao.vn

https://xevathethao.vn/uncategorized/chong-tay-cao-hon-2-met-lan-phuong-tiet-lo-ong-xa-ca-doi-chua-ngu-thang-cang-me-vo-tang-qua-dac-biet.html