Chồпg cũ diệp lâm αпh khẳпg địпh ly thâп 6 tháпg mới gặp quỳпh thư, t.iết l.ộ vợ cũ có quαп hệ trêп mức bìпh thườпg với quảп lý quáп bαr

Chồng cũ diệp lâm anh khẳng định ly thân 6 tháng mới gặp quỳnh thư, t.iết l.ộ vợ cũ có quan hệ trên mức bình thường với quản lý quán bar

“Chính cô ấy là người chủ động ly thân và chưa một lần xin lỗi tôi và gia đình tôi sau mọi chuyện. Kh.ông một người đàn ông nào chấp nhận được điều đó và kh.ông một gia đình nào dễ dàng chấp nhận một cô con dâu như thế cả nhưng gia đình tôi cũng đã chấp nhận”, chồng cũ Diệp Lâm Anh nói.

Liên quan ồn ào với vợ cũ – Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức chia sẻ với chúng tôi: “Tôi và gia đình đã giữ im lặng chỉ vì kh.ông muốn các con mình lớn lên phải đọc hay xem những chuyện kh.ông hay về bố mẹ chúng, nhưng càng ngày Diệp Lâm Anh càng leo thang những chuyện kh.ông đúng sự thật. Cô ấy cố t.ình đổ hết tội về phía tôi, trong khi chính cô ấy là người có lỗi với tôi trước và đẩy cuộc h.ôn nhân đi đến kết thúc như hô.m nay”.

Diệp Lâm Anh có quan hệ trên mức bình thường với quản lý quán bar

Khi mẹ anh trả lời phỏng vấn b.áo chí, bà có nói một phần lý do đổ vỡ cuộc h.ôn nhân bắt đầu từ việc “cô ấy có lỗi” mà kh.ông nói lỗi gì. Bà còn nói anh đã “l.àm to chuyện” sau đó hai người ly thân. Vậy, “lỗi” đó là gì, và anh đã l.àm gì?

Chuyện bắt đầu từ việc cô ấy và Đ người mà cô ấy thuê về l.àm quản lý quán bar Santorini có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường. Thời điểm đó là vào tháng 1/2021.

Trước đó, tôi nghe nhiều nhân viên và cả tài xế nói úp úp mở mở. Tôi nghĩ họ biết chuyện gì đó nên hỏi và họ đã nói hết. Tài xế chở cô ấy đi những đâu, với ai, tại sao cô ấy lại đi về khuya. Lý do cô ấy nói với b.áo chí cô ấy về khuya do quản lý bar là kh.ông đúng sự thật. Quán bar đã có người quản lý, cô ấy là phụ nữ đã có chồng, chẳng có lý do gì để phải ở lại khuya đến như thế.

Tôi l.úc đó chỉ nghĩ, mình nghe là một chuyện, bắt gặp lại là chuyện khác nên cứ cắn răng theo dõi t.ình hình thế nào. Hình ảnh từ camera thu được, tôi tá hoả khi thấy họ thân mật hơn mức th.ông thường. Khi về đến nhà, vô t.ình tôi bắt gặp đúng l.úc cả hai nhắn tin cho nhau. Nội dung tin nhắn là Đ muốn đón cô ấy ở sân bay, cô ấy khẳng định với Đ tôi kh.ông quan tâm cô ấy bằng một góc của Đ.

Ngay đêm hô.m đó, tôi đã nổi điên lên, gọi mẹ tôi và mẹ cô ấy đến, nói kh.ông tha thứ được những chuyện như thế này. Mẹ tôi khuyên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Bà vẫn mong sẽ khuyên bảo để cô ấy sửa chữa lỗi lầm. Mẹ cô ấy cũng xin tôi bình tĩnh, có gì sẽ g.iải quyết sau.

Rồi chuyện gì xảy ra sau đó?

Cô ấy x.ách va li đi, tận sáng hô.m sau mới về. Nghĩa là cô ấy chẳng có nhu cầu hoà g.iải mọi chuyện. Sau đó, cô ấy nhắn tin cho tôi, lại tiếp tục xin tôi cho Đ một cơ hội, đừng để Đ m.ất việc, máu tôi lại sôi lên.

Đ cũng nhắn tin cho tôi và xin lỗi, hứa kh.ông nhắn gì cho cô ấy ngoài công việc nữa. Cậu ta cũng đến tận nhà xin lỗi, nhưng l.àm sao tôi tha thứ? Rồi cô ấy chủ động xuống lầu dưới ở, chủ động ly thân, nhắn tôi đừng l.àm lớn chuyện, chia tay trong văn minh và xin tôi để cô ấy tự xử lý mọi chuyện êm đẹp. Tôi đồng ý.

Chuyện này xảy ra trước hay chuyện anh với người mẫu Quỳnh Thư xảy ra trước?

Chuyện này chứ. Chúng tôi ly thân 6 tháng, tôi mới gặp Quỳnh Thư. Đã ly thân rồi nhưng Diệp Lâm Anh vẫn lẳng lặng quay, chụp, cứ cảm giác như mọi nhất cử nhất động của tôi và gia đình tôi, cô ấy đều theo dõi kỹ. Và đó chính là thứ mà cô ấy cứ ra rả ngày này qua ngày khác đấy. Đó là nguyên do chúng tôi từ ly thân đến ly h.ôn, kh.ông thể cứu vãn.

Nhưng anh có quá cố chấp kh.ông, khi như anh nói, một lần cô ấy có lỗi mà anh đã kh.ông còn cho cơ hội quay lại?

Điều này kh.ông đúng. Chính cô ấy là người chủ động ly thân và chưa một lần xin lỗi tôi và gia đình tôi sau mọi chuyện. Kh.ông một người đàn ông nào chấp nhận được điều đó và kh.ông một gia đình nào dễ dàng chấp nhận một cô con dâu như thế cả nhưng gia đình tôi cũng đã chấp nhận.

Cô ấy đòi 20 t.ỷ và một căn hộ khi ly h.ôn

Anh nói gì về hình ảnh của anh, phi thẳng lên đầu xe ô tô và cản cô ấy giữa đường như một người đàn ông kh.ông hề bình thường?

Khi ra khỏi nhà, cô ấy mang cả hai đứa con đi, chứ kh.ông phải một. Và từ đó, tôi muốn gặp con, bố mẹ tôi muốn gặp cháu cũng khó. Hô.m đó, sau nhiều ngày cô ấy kh.ông cho tôi và gia đình gặp con, nhà trường b.áo con s.ốt, gọi cô ấy kh.ông được, nên trường gọi tôi.

Tôi đón con trai nhỏ về trước, thấy con s.ốt cao nên tôi lo cho đứa còn lại và đến trường đón tiếp thì cô ấy đã có sẵn ở đấy và kh.ông cho tôi đón con nên tôi mới buộc phải chặn xe, để được gặp con.

Việc cô ấy tự ý dẫn con nhỏ ra khỏi nhà là sai, khi toà chưa có phán quyết ai nuôi con mà tự đưa con cái ra khỏi nhà, những rủi ro gì xảy ra ai chịu trách nhiệm? Nếu con bạn trong hoàn cảnh như thế, bạn có nổi nóng kh.ông?

Vậy, chuyện thoả thuận t.iền bạc trong vụ ly h.ôn này, cũng như phần lo cho con cái, anh và cô ấy có đề cập kh.ông?

Vì bạn hỏi đến vấn đề t.iền bạc, tôi cũng nói luôn một sự thật, gia đình tôi muốn mua một căn hộ vừa phải cho cô ấy, cũng hơn chục t.ỷ nhưng cô ấy kh.ông chịu. Cô ấy bảo tôi ở nhà trăm t.ỷ sao con lại phải ở nhà chục t.ỷ mà cô ấy kh.ông biết, nhà trăm t.ỷ đó là của ba mẹ, tôi hay cô ấy và các con đều đang ở nhờ.

Vì thương cháu, bố mẹ tôi muốn cho hai cháu một căn nhà m.ặt t.iền ở quận 1, đến năm 18 t.uổi thì sang tên cho các con tôi, cô ấy cứ ở đấy và kinh doanh nhưng cô ấy cũng kh.ông chịu, đòi phải cho t.iền m.ặt là 20 t.ỷ và một căn nhà. Gia đình tôi đồng ý thì cô ấy lại đổi ý đòi hơn.

Đến l.úc này thì quá sức chịu đựng của gia đình tôi nên gia đình tôi kh.ông đồng ý. Và tôi có nói với bố mẹ, chuyện của bọn con để bọn con tự g.iải quyết.

Luật sư cô ấy lại đến nhà tôi, muốn hoà g.iải và đồng ý cái thoả thuận cũ nhưng rất tiếc, những gì cô ấy l.àm tổn thương gia đình tôi đã quá nhiều và mọi chuyện đã đi quá xa kh.ông thể nói gì thêm với nhau được chuyện này nữa.

Theo Phunuso

https://phunuso.baophunuthudo.vn/lam-dep/chong-cu-diep-lam-anh-tiet-lo-chuyen-dong-troi-khang-dinh-ly-than-6-thang-moi-gap-quynh-thu-c76a26269.html