Chỉ 1 giây nhìn ngón trỏ: Biết tương lai thành công, giàu có hay nghèo khó muôn đời

Ngón trỏ trên bàn tay kh.ông chỉ nói lên tính cách 1 người mà còn t.iết l.ộ vận mệnh, tương lai của bạn.

Độ dài ngón trỏ nói lên điều gì

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn: Với những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường kh.ông mấy tự tin trong cuộc s.ống, nguyên nhân khiến họ ngại đối m.ặt có thể là do ảnh hưởng của các yếu t.ố bên ngoài hoặc do tâm lý điều trị tiêu c.ực.

Trong tính cách, những người này thường có xu hướng bỏ lỡ cơ hội vì tính do dự. Chính vì vậy, họ khó lòng thành công trong sự n.ghiệp, và tài l.ộc chỉ ở mức trung bình. Bởi tính cách của họ kh.ông có sự quyết đoán dám nghĩ dám l.àm.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người này hoàn toàn trái ngược với loại 1. Những người này thuộc diện dám nghĩ dám l.àm nên họ dễ thành công trong sự n.ghiệp vào tài l.ộc cũng tăng lên. Tuy nhiên, do sự mạnh mẽ quyết đoán nên trong chuyện t.ình cảm đôi khi họ lại bị hạn chế.

Một người quá cứng nhắc với các nguyên tắc và mục tiêu sẽ l.àm người bên cạnh kh.ông khỏi cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, chỉ cần những người này mềm mỏng hơn trong h.ôn nhân và t.ình yêu, mọi thứ sẽ vô cùng hoàn hảo.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Người có ngón trỏ như thế này được s.inh ra với một tính cách t.ốt bụng, rộng lượng và hào phóng. Vì vậy, đi đến đâu họ cũng gặp được bạn t.ốt.

Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, che chở. Về già, nếu kh.ông quá giàu có, họ cũng có cuộc s.ống đủ đầy, kh.ông phải lo nghĩ nhiều đến chuyện t.iền bạc.

Ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ

Trong tử vi và nhân tướng học cho biết nếu một người sở hữu bàn tay với ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ, đây chính là kiểu người vô cùng t.ốt bụng, thích giúp đỡ người khác và hơi trẻ con.

Tuy nhiên, những người này lại rất dễ bị người khác lợi dụng sự dễ tin người đó để l.ừa gạt. T.uổi trẻ của họ thường bấp bênh khi thiếu m.ất khả năng nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, khi về già có sự chín chắn nhất định, họ sẽ được hưởng phúc l.ộc hơn.

Nếu ngón tay cái dài đến đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là kiểu người s.ống rất nghị lực. Bạn chín chắn hơn so với người cùng lứa t.uổi, luôn cân nhắc trước khi bắt tay vào việc gì. Những người này rất dễ tạo ra thành công sớm.

Trong trường hợp còn lại, nếu sở hữu ngón tay cái dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn thuộc mẫu người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu.

Th.ông tin mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao

Nguồn : https://tintuconline.com.vn/quiz/chi-1-giay-nhin-ngon-tro-biet-tuong-lai-thanh-cong-giau-co-hay-ngheo-kho-n-530983.html