Chạy đâu cho thoát khỏi s.ố Trời: 2 t.uổi gặp thời giàu như vũ b.ão năm 2024, 1 t.uổi xui đủ đường

Tử vi trong năm Giáp Thìn 2024 có những t.uổi này lên hương giàu có, nhưng có 1 con giáp nên thận trọng k.ẻo m.ất mát t.iền bạc.

T.uổi Hợi

Trong danh sách 12 con giáp, t.uổi Hợi là con vật đứng cuối cùng. Theo quan niệm tử vi học, những người t.uổi Hợi là những người luôn l.àm việc chăm chỉ, thật thà, t.ốt bụng, hay giúp đỡ người khác mà ít khi quan tâm đến việc có được b.áo đáp hay kh.ông. Luôn s.ống với sự vô tư nên người t.uổi Hợi rất hay gặp được quý nhân, l.úc nguy nan đều được giúp đỡ.

Năm Quý Mão 2023, do được thế cục tam hợp nâng đỡ, t.uổi Hợi đã có một năm rất suôn sẻ, may mắn và dự đoán trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên t.uổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục có một năm đầy thành công, thịnh vượng về m.ặt tài chính.

Nếu biết tận dụng những ưu điểm lớn của người t.uổi Hợi, như sự chăm chỉ, tích c.ực và thực tế cũng như biết nắm bắt các cơ hội t.ốt đến với mình, họ sẽ gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Chuyện t.ình cảm của t.uổi Hợi được cho là cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Do đó, những người t.uổi Hợi đ.ộc thân nên biết nắm bắt cơ hội này để tìm ý trung nhân hoặc tính chuyện trăm năm.

T.uổi Sửu

Tử vi cho biết trong năm 2024 những người t.uổi Sửu chính là con giáp may mắn phát tài. Bởi vì đây chinh là thời gian hoàng kim người t.uổi Sửu hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian này để tạo dựng t.iền đề phát triển cho tương lai của mình thêm phần rực rỡ.

Đặc biệt, khi bước sang năm Giáp Thìn năm 2024 người t.uổi Sửu càng chăm chỉ thì túi t.iền càng nhiều. Trong năm mới này, người t.uổi Sửu kh.ông chỉ may mắn trên con đường công danh sự n.ghiệp mà đường t.ình duyên cũng vô cùng viên mãn. Người t.uổi Sửu nếu như con đ.ộc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Nếu có đôi có cặp thì càng thêm phần gắn bó viên mãn.

T.uổi Thìn nên thận trọng

Trong năm Giáp Thìn 2024 người t.uổi Thìn vừa Tam Tai lại dính năm t.uổi nên có đôi chút xui xẻo kh.ông như ý muốn. Trong thời gian này người t.uổi Thìn đừng đầu tư l.àm ăn lớn l.àm việc gì cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng tránh t.ình trang hấp tấp k.ẻo dễ bị k.ẻ gian lợi dụng, l.ừa đ.ảo. Đặc biệt, những người t.uổi Thìn cũng nên hạn chế những xung đột kh.ông đáng có với những người xung quanh mình k.ẻo chuyện b.é xé to gây cản trở cho cuộc s.ống của bạn.

Tuy nhiên, bước vào năm cuối của hạn Tam tai, tức năm Giáp Thìn 2024, cục diện này sẽ dần thay đổi, khó khăn sẽ bi.ến m.ất, nhường chỗ cho những cơ hội t.ốt xuất hiện, giúp người t.uổi Thìn lật ngược thế cờ.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo chiêm nghiệm