Chàng trai 9x lấy vợ châu Phi xinh như hoa, được bố vợ tặng 70 t.ỷ và p.hản ứng gây chú ý của nhà trai

Cặp đôi ở cách xa nhau hàng nghìn km nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau, cùng xây dựng nên cuộc h.ôn nhân hạnh phúc.

Trong cuộc s.ống vẫn luôn tồn tại những mối nhân duyên hết sức đặc biệt. Trong đó, nhiều người dù ở cách xa hàng nghìn km, tưởng chừng như kh.ông có bất cứ liên hệ gì nhưng lại có 1 sợi dây liên kết đặc biệt. Giống như câu chuyện của chàng trai Trung Quốc và cô g.ái châu Phi vừa được chia sẻ mới đây.

Theo đó, Tiểu Quách là chàng trai xuất thân từ một gia đình bình thường ở Hà Nam (Trung Quốc). Còn Quách Tiểu Hoa (tên tiếng Trung của cô) s.inh ra trong một gia đình giàu có ở Algeria (một quốc gia thuộc châu Phi). Cả hai s.ống cách nhau gần 10.000km, tưởng chừng như chẳng có điểm chung nhưng duyên phận đẩy đưa đã cho họ gặp nhau.

Chuyện t.ình của Tiểu Quách và Tiểu Hoa đã vượt qua những trở ngại địa lý

Vốn được giáo dục t.ốt từ nhỏ, biết nhiều n.goại ngữ nên Tiểu Hoa luôn được đ.ánh giá cao khi đi l.àm.  Cho đến một lần, cô được công ty giao nhiệm vụ lo giấy tờ cho một công ty xuất khẩu da bò ở Trung Quốc, đồng thời tiếp đón đối tác sang thăm.

Đó chính là công ty nơi Tiểu Quách l.àm việc và anh đã được cử tới Algeria công tác, nhờ đó mà cả hai có cơ hội gặp nhau. Trong quá trình l.àm việc, anh Quách rất ấn tượng với Tiểu Hoa vì vẻ ngoài xinh xắn, tính cách lại quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, anh kh.ông hề có mộng tưởng gì về Tiểu Hoa vì biết cả hai có khoảng cách địa lý rất lớn.

Tiểu Hoa là một cô g.ái Bắc Phi xinh xắn, tài giỏi

Trong một lần đi ăn t.ối cùng Tiểu Hoa và ông chủ, anh lại lấy hết c.an đảm để trực tiếp hỏi th.ông tin liên lạc của cô. Sau đó, hai người bắt đầu liên lạc và trò chuyện trường xuyên hơn.

Ở nơi đất khách quê người, anh Quách khó tránh khỏi cô đơn nên thỉnh thoảng mời Tiểu Hoa đi ăn. Mối quan hệ giữa hai người dần trở nên thân thiết hơn, đến mức Tiểu Quách đã thật sự yêu thích Tiểu Hoa l.úc nào kh.ông hay.

Một thời gian sau, chàng trai s.inh năm 1995 này đã lấy hết c.an đảm tỏ t.ình với Tiểu Hoa, và cô đã đồng ý. Từ đây, cả hai bắt đầu khoảng thời gian hẹn hò hết sức ngọt ngào.

Anh Quách lấy hết c.an đảm để bày tỏ t.ình cảm với cô

X.ác định rõ Tiểu Hoa là người mình muốn gắn bó lâu dài, anh Quách đã gọi điện nói với bố mẹ việc mình đã có bạn g.ái là người Bắc Phi. Sau khi nghe tin, bố mẹ anh kh.ông hề p.hản đối mà ngược lại còn ủng hộ, hỏi rằng khi nào muốn hãy đưa bạn g.ái về nhà ra mắt, nếu cả hai tiến đến h.ôn nhân thì bố mẹ sẽ mua nhà cho.

Sau 6 tháng hẹn hò, cả hai đã dự định kết h.ôn. Về chuyện này, bố mẹ Tiểu Hoa kh.ông p.hản đối, họ chỉ mong anh Quách đối xử t.ốt với con g.ái mình. Thậm chí, còn nói rằng nếu mua nhà thì họ sẽ tài trợ.

Ngày 20/6/2023, Tiểu Hoa hoàn thành visa để cùng bạn trai sang Trung Quốc. Họ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào tháng 7 vừa qua. Ngay khi nhìn thấy nàng dâu Bắc Phi, bố mẹ anh Quách đã rất hài lòng. Dù gia đình kh.ông khá g.iả nhưng họ vẫn chu đáo trong các lễ nghi giống như các đ.ám c.ưới ở địa phương.

Trong khi đó, anh Quách cưới được vợ xinh như hoa lại kh.ông bị thách cưới khiến người dân trong làng ai cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ. Trong thời gian ở đây, anh Quách đưa vợ đi thăm thú khắp nơi, l.àm quen với hàng xóm xung quanh.

Tiểu Quách đưa vợ về quê nhà thăm thú

Khi thị thực sắp hết hạn, cặp đôi phải trở về Algeria và họ cũng t.ổ ch.ức một đ.ám c.ưới ở đây vào ngày 5/8/2023. Tại đây, cặp đôi s.ống trong một căn nhà thuê vì chưa quyết định được về Trung Quốc định cư hay s.inh s.ống ở Algeria nên tạm thời chưa mua nhà. Dù vậy, căn nhà họ thuê vẫn rất rộng, khoảng 180m2 nên 2 vợ chồng có thể s.ống thoải mái.

Thương con phải ở nhà thuê , bố Tiểu Hoa quyết định sẽ chia tài sản, đất đai cho con, tổng trị giá 20 tr.iệu tệ (gần 70 t.ỷ đồng). Thế nhưng, vợ chồng Tiểu Hoa từ chối, vì cả hai vẫn còn trẻ vẫn có thể cố gắng. Hơn nữa, anh Quách cũng muốn cho vợ một cuộc s.ống sung túc bằng chính sự nỗ lực của mình.

Bố của Tiểu Hoa ngỏ ý tặng tài sản trị giá 70 t.ỷ nhưng cả hai đã từ chối nhận

Hiện tại Tiểu Hoa đang mang t.hai con đầu lòng, cô hy vọng sau này con có thể được nhập quốc tịch Trung Quốc. Cả hai dự định khi cái t.hai được 6-7 tháng thì sẽ cùng quay trở về Trung Quốc.

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/chang-trai-9x-lay-vo-chau-phi-xinh-nhu-hoa-duoc-bo-vo-tang-70-ty-va-phan-ung-gay-chu-y-cua-nha-trai-782468.html