Chân dung tiểu tam trong vụ ‘con ốm đi viện, chồng dẫn bồ về nhà tụ tập rồi đưa lên phòng ngủ’

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện ‘con ốm đi viện, chồng dẫn bồ về nhà tụ tập rồi đưa lên phòng ngủ’.

Video diễn bi.ến vụ việc

Theo chia sẻ của chị T. chủ nhân đoạn c.lip cho biết trước đây từng nghi ngờ chồng có bồ ở ngoài nhưng kh.ông có bằng chứng. Khi chất vấn thì chồng vẫn cãi, nói cô ăn kh.ông ngồi rồi, ghen tuông lung tung. Đến ngày 1/10/2023, đúng hô.m con bị ốm phải đi viện, chồng liền dắt bồ và bạn bè về nhà rồi tụ tập đến khuya. Ăn uống hát hò chán c.hê thì đôi “mèo mả gà đồng” này dắt nhau về phòng ngủ của 2 vợ chồng.

Khi chị T. kiểm tra camera thì phát hiện toàn bộ sự việc. Trước khi dắt cô bồ vào nhà, anh chồng còn cẩn thận tắt hết camera, rút hết nguồn cửa đề phòng trường hợp chị vợ về bất ngờ. Nhưng “vải thưa l.àm sao che được mắt thánh”, chồng kh.ông ngờ chị vợ có được đoạn camera này và vạch trần hành vi bội bạc của anh ta. Chị T. cho biết thêm, camera hàng xóm đã ghi lại được thời gian cô bồ đi về nhưng sẽ kh.ông đăng vì sợ ảnh hưởng đến hàng xóm.

Hành động bội bạc đến tận cùng của anh chồng đã vượt quá sức chịu đựng của chị T. nên chị quyết định đăng câu lên mạng, hỏi mọi người thủ tục ly h.ôn nhanh chóng. Chị T. còn có video bằng chứng bị chồng chửi, đ.ánh và dọa đuổi ra khỏi nhà.

Chân dung tiểu tam