Càng gần Tết âm càng phất: 4 t.uổi đến thời hoàng kim, T.iền-T.ình rực rỡ kh.ông ai bằng

Càng gần Tết âm, những con giáp này càng thu hút may mắn, giàu có hơn người.

T.uổi Mùi

Ở những ngày cuối cùng của năm, vận đỏ sẽ gõ cửa những người t.uổi Mùi nhờ có cát tinh trợ giúp. Theo tử vi dự b.áo, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích c.ực cả trong công việc lẫn phương diện tài chính.

Cụ thể trong công việc, bản mệnh này sẽ hoàn thành t.ốt việc được giao nên ghi điểm trong mắt cấp trên. Từ đó, họ có thể có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, mức độ tăng tiến và tài l.ộc của t.uổi Mùi cũng đi kèm thách thức nên con giáp này đừng vội ngủ quên trong chiến thắng mà quá lơ là, chểnh mảng. Thời gian tới, con giáp này hãy l.àm việc với tâm thế cởi mở, h.am học hỏi, đồng thời nên cẩn trọng trong mọi bước tiến bởi sẽ có tiểu nhân xung quanh quấy phá.

T.uổi Mùi l.àm kinh doanh sẽ gặp thời trong tháng này, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng, có nhiều khách hàng thân thiết. Nhờ buôn bán có tài, có tâm nên con giáp này có thể thu t.iền về đầy túi, đón Tết đủ đầy. Nếu có mối l.àm ăn mới, t.uổi Mùi nên tìm hiểu kỹ về đối phương và có những tính toán chắc chắn trước khi tiến hành hợp tác để tránh những rủi ro.

Theo tử vi, mọi thứ t.uổi Mùi l.àm trong thời gian này đều suôn sẻ. Nếu kế hoạch hay mục tiêu nằm trong tầm kiểm soát của họ thì kết quả thu về càng được như ý. Tuy nhiên đừng quá lao lực mà quên đi việc quan tâm đến sức khỏe của mình.

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn nổi tiếng th.ông minh và giao tiếp t.ốt. Dù là nam hay nữ, họ đều đạt được những thành công đáng nể trong lĩnh vực mình theo đuổi. Con giáp này thích trải nghiệm những công việc khó, từ đó họ tôi luyện được bản thân mình ngày càng kiên cường và mạnh mẽ hơn.

Người t.uổi Thìn gắn kết với tập thể, họ hết mình vì công việc chung và là người kết nối các thành viên với nhau. Con giáp này là người công bằng và sáng suốt, họ kh.ông khiến ai phải thiệt thòi hay thất vọng về mình. Việc đối nhân xử thế và giao tiếp khéo léo giúp cho con giáp này đón nhận nhiều thành công trong cuộc s.ống.

Trước đêm giao thừa 30 Tết, người t.uổi Thìn có l.ộc to, họ được sao may mắn ch.iếu rọi nên l.àm việc gì cũng thuận, may mắn ngập tràn. Con giáp này đón Tết ấm no và sum vầy khi liên tục nhận được những khoản t.iền lớn ngay trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Càng ngày, họ càng có nhiều cơ hội để l.àm giàu và vươn lên mạnh mẽ trong công việc. Chuyện t.ình cảm cá nhân của họ cũng hết sức suôn sẻ và hạnh phúc. Con giáp này viên mãn, đời s.ống tinh thần l.úc nào cũng vui vẻ và lạc quan.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần có trí tưởng tượng phong phú và thích thám h.iểm. Họ luôn tìm kiếm điều mới lạ, sáng tạo và kh.ông ngần ngại đối m.ặt với thách thức.

Với tư duy linh hoạt, con giáp này có khả năng chuyển đổi giữa nhiều nhiệm vụ một cách mạnh mẽ, đồng thời họ hành động thận trọng và có nguyên tắc.

Gần Tết, t.uổi Dần được dự b.áo tài l.ộc sẽ kh.ông ngừng tăng lên. Con đường sự n.ghiệp phía trước rộng thênh thang với họ. Người t.uổi Dần kh.ông ngừng mở rộng tiềm năng, chớp lấy cơ hội đổi đời, ăn Tết to nhất vùng.

T.uổi Hợi

Đối với người t.uổi Hợi, thời gian tới là khởi đầu cho những điều t.ốt lành. Càng gần Tết Nguyên đán, người t.uổi Hợi càng gặp nhiều may mắn. Ba điều t.ốt lành sẽ đến trước cửa nhà của người t.uổi Hợi. Trước hết, cuối năm, sự n.ghiệp của bạn có thể đạt được những đ.ỉnh cao mới. Trong khi người khác phải loay hoay với vị trí của mình thì bạn lại bận rộn đến mức l.àm kh.ông hết việc.

Bởi đây là thời kỳ năng lực của bạn được tỏa sáng, vận may đến giúp bạn có thể tăng lương, nhiều thưởng, thậm chí may mắn hơn nữa là bạn có thể thăng chức. Thực ra, đối với nhiều người, chuyện l.àm giàu sau một đêm rất xa vời, nhưng đối với người t.uổi Hợi, điều này lại rất gần. Vì bạn đã có một quá trình dài để chuẩn bị và nỗ lực, những phút giây tiếp theo là l.úc bạn gặt hái thành quả mà thôi.

Chính vì vậy, đừng ngại thể hiện những gì bạn có. Đôi khi, cơ hội sẽ lướt qua nhẹ nhàng và bạn cần tỉnh táo để nắm bắt chúng, phát triển có lợi cho bản thân mình.

Th.ông tin trong bài chỉ mang tính th.am khảo