Camera bắt trọn giây phút ám ảnh trong vụ 3 thợ lặn ở Cà Mau m.ất tích sau tiếng nổ mạnh

Tiếng nổ lớn vang lên từ sông Cửa Lớn khiến một căn nhà gần đó rung rinh, vỡ kính. Cũng sau tiếng nổ ấy, 3 người thợ lặn ở Cà Mau cũng m.ất tích.

Th.ông tin liên quan đến vụ nổ ở sông Cửa Lớn thuộc tỉnh Cà Mau ngày hô.m qua thu hút sự chú ý của dư luận. Theo th.ông tin đã ghi nhận, sáng 17/1, 3 nạn nhân là ông N.N.T. (42 t.uổi), ông T.V.N. (33 t.uổi) và N.C.H. (16 t.uổi) cùng ngụ ở ấp Sa Phô, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã điều khiển một chiếc vỏ lãi (phương tiện di chuyển trên sông) đến sông Cửa Lớn (xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Hiện trường chiếc vỏ lãi bị gãy l.àm đôi sau tiếng nổ lớn ở sông Cửa Lớn

Được biết, 3 người đã cùng nhau lặn xuống khúc sông này để mò tìm phế liệu. Tuy nhiên, đến khoảng 9h30, người dân xung quanh nghe thấy một tiếng nổ c.ực lớn phát ra từ đoạn sông Cửa Lớn. Sau đó, mọi người kh.ông nhìn thấy tung tích của 3 người nên lập tức b.áo với cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra.

Người thân của 3 nạn nhân và lực lượng chức năng đến hiện trường để tìm kiếm tung tích

Tại đây, chiếc vỏ lãi của 3 nạn nhân đã bị gãy l.àm đôi. Người dân kể lại trên một s.ố nhánh cây ở gần hiện trường, họ nhìn thấy một s.ố bộ phận nghi là của cơ thể người.

Tiếng nổ lớn khiến cửa nhà bật ra và cửa kính vỡ nát khắp nơi dù căn nhà cách hiện trường vài trăm mét

Mới đây, một đoạn c.lip được camera ở nhà dân gần khi vực phát nổ ghi lại được đăng tải. Có thể thấy, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, một tiếng nổ c.ực lớn đã vang lên khiến cánh cửa nhà dân bị bật ra, cửa kính đều vỡ nát và r.ơi rụng xuống m.ặt đất. Qua đó có thể thấy được sức công phá lớn của thứ phát nổ này.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều suy đoán về vật phát nổ khiến 3 nạn nhân “bi.ến m.ất” kh.ông dấu vết ngay lập tức. Mặc dù vậy đến hiện tại vẫn chưa có kết luận chính thức về vấn đề này.

Tại hiện trường tìm thấy một s.ố bộ phận nghi là của cơ thể người

Trong khi đó, đại diện lãnh đạo ở huyện Năm Căn chia sẻ với PV Người Lao Động, hoàn cảnh của 3 nạn nhân đều thuộc diện khó khăn tại địa phương. Cơ quan chức năng đã thành lập các đoàn thăm hỏi, hỗ trợ và động viên cho các gia đình thợ lặn m.ất tích sau tiếng nổ lớn trên sông Cửa Lớn.

Đồng thời, cơ quan chức năng còn vận động thêm mạnh thường quân với hy vọng có thể giúp đỡ gia đình của 3 thợ lặn xấu s.ố. Một s.ố người thân của các thợ lặn cũng tìm được các bộ phận cơ thể của người thân họ xung quanh hiện trường.

Trúc

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/camera-bat-tron-giay-phut-am-anh-trong-vu-3-tho-lan-o-ca-mau-mat-tich-sau-tieng-no-manh-783773.html