Bước sang tháng 10 Dương lịch, 4 con giáp này có vận đỏ như son, tài l.ộc gõ cửa, t.iền đổ về đếm mỏi tay

T.uổi Tý

Con giáp may mắn nhất tháng 10 gọi tên Tý. Theo tử vi, trong tháng mới này, người t.uổi Tý có công việc, t.ình cảm khá hanh th.ông, thuận lợi mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như ý.

Tháng này thực sự suôn sẻ, thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn được lãnh đạo chú ý và đ.ánh giá cao nhờ sự cống hiến hết mình. Vì thế, thứ đón đợi người t.uổi Tý trong tháng 10 sắp tới là sự thăng quan, tiến chức.

Con giáp này có thể thay đổi vận trình một cách t.ốt đẹp, công danh sự n.ghiệp ngày càng suôn sẻ, mối l.àm ăn khá t.ốt, t.iền bạc tăng nhanh. Có thể nói mọi vấn đề của người t.uổi Tý đều được g.iải quyết dễ dàng, l.àm ăn phát đạt hơn trong tháng 10 năm 2023 sắp tới

Vận may tài chính trong tháng này của bạn được thể hiện ở mối quan hệ. Bạn được bạn bè, anh em giới thiệu cho mối l.àm ăn, cơ hội hợp tác lâu dài. Con giáp t.uổi Tý đầu tư kinh doanh trong tháng này có thể s.inh lời, t.iền về đầy túi.

T.uổi Sửu

Tử vi tháng 10 cho thấy người t.uổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh t.uổi Sửu phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Trong tháng này, vận trình sự n.ghiệp của người t.uổi Sửu có những bước phát triển rõ rệt nhờ kh.ông ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trên phương diện tài chính, người t.uổi Sửu l.àm nghề tự do hoặc các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Đối với những người l.àm ăn kinh doanh nếu vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe thì khả năng bạn sẽ gặp được những cơ hội triển vọng, giúp s.ố t.iền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Trong tháng 10 này, con đường t.ình duyên của người t.uổi Sửu có bước phát triển tích c.ực. Nhờ biết phát huy nét quyến rũ của mình, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm và để ý của mọi người xung quanh.

T.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người t.uổi Mão khá vượng trong tháng 10.

Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đ.ánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng kh.ông nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn khi đang có lợi thế hơn người.

Vận trình tài l.ộc tươi sáng, t.uổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn.

Người l.àm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc s.ống được cải thiện.

Sức khỏe kh.ông phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi t.uổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để g.iải quyết các vấn đề trong cuộc s.ống cũng như công việc. Thế nhưng bạn chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể.

T.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi tính t.ình hiền lành, hòa đồng. Họ thích cuộc s.ống ổn định lâu dài, kh.ông quá th.am vọng. Đa phần người t.uổi Mùi thường có vẻ ngoài hấp dẫn, th.ông minh lại lý trí.

Trong tháng 10, họ được dự b.áo sẽ gặp được các chuyên gia, các bậc t.iền bối trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Người t.uổi này l.àm việc chăm chỉ, h.am học hỏi nên sẽ có bước tiến trong sự n.ghiệp.

Con giáp t.uổi Mùi l.àm công ăn lương thì trong tháng này cũng có cơ hội thăng chức, tăng lương nhờ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

Ngoài ra, trong tháng mới, con giáp này còn được Thần Tài ghé thăm, tài l.ộc suôn sẻ. Những dự định của bạn trước kia bị trì hoãn thì trong tháng này có thể bắt tay vào thực hiện.

Tin vui về đường t.ình duyên cũng đến với con giáp này. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội t.ốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, kh.ông khó để người t.uổi Mùi gặp được người tâm đầu ý hợp. T.ình cảm cặp vợ chồng hòa thuận. Một s.ố cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này.

*Th.ông tin mang tính chất th.am khảo