Bị nói l.àm lố tại đ.ám c.ưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy đăng ảnh con trai đáp trả bằng câu đanh thép

Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị c.hê trách l.àm lố trong đ.ám c.ưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, nói một câu vạch rõ sự t.ình.

Vừa qua, đ.ám c.ưới Puka và Gin Tuấn Kiệt thu hút sự th.am gia của nhiều ngôi sao showbiz Việt, tất cả đều nhiệt t.ình “quẩy” tới bến chúc mừng ngày vui của cô dâu chú rể. Đáng chú ý là màn góp vui “hết ga hết s.ố” của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Từ việc “múa lân”, ke đầu, leo cây, thậm chí l.àm DJ, kh.ông có khía cạnh nào mà nữ ca sĩ này vắng m.ặt.

Người hâm mộ còn ví von rằng, chỉ cần đ.ám c.ưới nào có Hòa Minzy thì cuộc vui khó có thể tàn . Mặc dù nhận được nhiều ý kiến tích c.ực, nhưng cũng có một s.ố netizen c.hê trách Hòa Minzy l.àm lố.

Hòa Minzy bị một bộ phận netizen c.hê l.àm lố trong đ.ám c.ưới Puka

Sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong đ.ám c.ưới Puka, t.ối ngày 17/11, Hòa Minzy có bài đăng gây chú ý. Trong bài viết, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai kèm tâm sự: “L.àm mẹ thì hết lòng – l.àm bạn thì hết mình. Quậy cỡ đó mà vẫn nuôi dạy được bạn Bo cỡ này chắc cũng được ha mọi người. Việc nào ra việc đó đi nha”. Động thái này được coi là cách cô đáp trả lại những chỉ trích về việc l.àm m.ất hình tượng nghệ sĩ của mình.

Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh bên con trai giữa nhưng ý kiến về màn “quẩy” đ.ám c.ưới GinPu.

Hòa Minzy là nghệ sĩ có m.ặt th.am dự đầy đủ 3 đ.ám c.ưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt từ Cam Ranh đến TP.HCM và Đồng Tháp. Dù đi tận 3 đ.ám c.ưới nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến netizen kh.ông khỏi thán phục vì năng lượng “quẩy” tràn trề.

Trong những khoảnh khắc được khán g.iả đăng tải, mẹ một con “quậy” bất chấp hình tượng khiến ai nấy đều kh.ông khỏi bật cười. Hành động của cô nhận về nhiều sự khen ngợi vì quá nhiệt t.ình với đôi tân lang – tân nương song cũng vấp kh.ông ít ý kiến trái chiều.

Hòa Minzy leo cây trong đ.ám c.ưới khiến dân t.ình cười nghiêng ngả.

Tại đ.ám c.ưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp, Hòa Minzy đã thể hiện một màn múa lân kh.ông kiểm soát

Nữ ca sĩ “quẩy” bung nóc tại tiệc cưới ở TPHCM

Hòa Minzy đã quẩy tưng bừng cùng dàn sao.

Trước đó, Hòa Minzy từng thẳng thắn lên tiếng trước những bình luận tiêu c.ực: “Hình tượng là gì nhở, hình tượng chị trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan ấy. Chị thực sự vẫn luôn là một cô b.é hoạt bát, quậy, lầy mà ta. Chị đi đ.ám c.ưới của bạn, nên căn bản chị nghĩ chị và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn chị đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì chị hoàn toàn nhận lời góp ý”.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bi-noi-lam-lo-tai-chuoi-dam-cuoi-puka-gin-tuan-kiet-hoa-minzy-dang-anh-con-trai-dap-tra-bang-cau-danh-thep-764806.html