Bất kể nam hay nữ, ngón áp út có 1 trong 4 dấu hiệu này cả đời giàu sang sung túc, ngồi kh.ông cũng có l.ộc

Bất kể nam hay nữ, ngón áp út có 1 trong 4 dấu hiệu này cả đời giàu sang sung túc, ngồi kh.ông cũng có l.ộc

Theo quan niệm của nhân tướng học, một người sở hữu đặc điểm này ở ngón út đều giàu sang phú quý.

Nhân tướng học cho rằng, ngón áp út của một người có thể t.iết l.ộ nhiều điều về vận mệnh của người đó. Nếu một người có ngón áp út sở hữu những dấu hiệu sau đây hứa hẹn cả đời giàu có.

Ngón áp út có vận quý nhân

Ở ngón áp út, có 1 dấu vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai thì đó là vân quý nhân. Người sở hữu đường vân này thể hiện tính cách ấm áp, gần gũi. Cuộc đời họ có nhiều mối quan hệ t.ốt và thu hút sự tín nhiệm của mọi người.

Điều này giúp họ gặp hái thành công trên mọi lĩnh vực và kiếm được nhiều t.iền.

Vân 3 đường

Khi có ba đường vân ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, thường là một dấu hiệu cho thấy khả năng thành công trong sự n.ghiệp và phát tài trong trung vận. Những người có đường vân này thường biết rõ mục tiêu của họ và cách để đạt được nó. Họ có khả năng tìm kiếm sự thịnh vượng và đạt được thành công trong cuộc s.ống nghề n.ghiệp.

Ngoài ra, họ cũng có khả năng tận hưởng hạnh phúc trong mối quan hệ t.ình cảm và h.ôn nhân của mình. Họ biết cách thăng hoa cả trong cuộc s.ống cá nhân và sự n.ghiệp, tạo ra sự cân bằng giữa hai khía cạnh này.

Ngón áp út có 4 đốt

Theo Nhân tướng học, người có ngón áp út dài, tận 4 đốt là người có s.ố mệnh rất t.ốt. Họ may mắn được s.inh ra trong gia đình giàu sang, nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, nếu kh.ông thì cũng kết h.ôn với người có kinh tế dư g.iả, thoải mái, cuộc s.ống sau này luôn an nhàn, hạnh phúc.

Những người sở hữu đặc điểm này thường khá quyết đoán và có phần bí h.iểm trong tính cách nên có vẻ là người khó nắm bắt. Thế nhưng chính điều này là điểm thu hút người khác giới. Chỉ cần nửa kia biết cách “ngọt nhạt” thì họ sẽ nghe lời và hiểu chuyện ngay.

Ngón áp út có nốt ruồi

Những người có nốt ruồi ở ngón tay áp út thường có tính cách trẻ con nhưng ngược lại khá nhạy b.én, th.ông minh nên dù có việc gì xảy ra họ cũng có thể đi được đến đích và thành công.

Nếu trên ngón áp út là nốt ruồi đen, chuyện t.ình yêu của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, nguy cơ ly h.ôn cao, ngược lại nếu có nốt ruồi son, thì chuyện t.ình cảm vô cùng suôn sẻ, may mắn, có s.ố hưởng khi về già.