Bắt gặp mẹ Đoàn Văn Hậu “hộ t.ống” con dâu Doãn Hải My đi khám t.hai trước thềm h.ôn lễ tại Hà Nội?

Rộ hình ảnh Doãn Hải My chờ khám ở khoa sản phụ khoa, netizen chắc nịch bà xã Đoàn Văn Hậu có “tin vui” trước thềm đ.ám c.ưới ở Hà Nội.

Hô.m nay, ngày 19/11, camera người đi đường vô t.ình phát hiện Đoàn Văn Hậu đưa vợ Doãn Hải My đi kiểm tra sức khỏe tại khoa sản phụ khoa của một bệnh viện ở Hà Nội khiến dân t.ình xôn xao. Cụ thể, hình ảnh tên Doãn Hải My trên bảng chờ khám khoa sản phụ khoa gây chú ý. Theo nguồn tin t.iết l.ộ, mẹ của Văn Hậu là bà Vũ Thị Nụ cũng xuất hiện để “đồng hành” cùng con dâu trong chuyến khám t.hai .

Rộ hình ảnh th.ông tin Doãn Hải My chờ khám ở khoa sản phụ khoa ở Hà Nội (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Như vậy, dựa vào th.ông tin từ “team qua đường”, việc mẹ của Văn Hậu và chính hậu vệ ĐT Việt Nam đưa Hải My đi khám t.hai vô t.ình khiến tin đồn cặp đôi có “tin vui” trở nên có cơ sở hơn. Trước đó kh.ông lâu, hậu trường buổi thử váy cưới của Doãn Hải My cũng thu hút sự chú ý. Theo đó, người đẹp s.inh năm 2001 để l.ộ vòng 2 lùm lùm khiến dân t.ình nghi vấn cô “tin vui”. Đặc biệt, tại đ.ám c.ưới ngày 11/11 quê nhà chú rể ở Thái Bình, khi xuất hiện trong đám đông, nàng WAG của Văn Hậu đã có hành động cẩn thận dùng tay che bụng khi bị đám đông chen lấn khiến mọi người ngờ vực.

Doãn Hải My l.ộ ảnh vòng 2 lùm lùm trong hậu trường thử váy cưới

Ngoài ra, trong phần lễ, đại diện gia đình nhà trai lên phát biểu và gửi lời chúc đến cặp đôi trai tài g.ái sắc: “Tôi chúc cho hai cháu trăm năm hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, l.àm ăn an khang và thịnh vượng, sớm có cháu đầu lòng để ông bà hai bên có cháu b.é”.

Vừa dứt lời chúc trên, thì khách dự cưới bên dưới ồ lên nói: “Có rồi mà”, “Có rồi”, kèm theo đó là tiếng vỗ tay cho lời phát biểu của nhà trai. Chi t.iết này cũng đã gián tiếp x.ác nhận về tin đồn cô dâu Doãn Hải My đang có tin vui.

Doãn Hải My có p.hản xạ lấy tay che bụng khi bị chen lấn trong đ.ám c.ưới

Mặc dù đã trôi qua hơn một tuần kể từ đám hỏi và lễ cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Thái Bình, nhưng chủ đề về h.ôn lễ của cặp đôi vẫn được cư dân mạng quan tâm. Được biết, ngày 26/11, cặp đôi sẽ tiếp tục t.ổ ch.ức lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, cả hai đều đang rất bận rộn chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của họ.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bat-gap-me-doan-van-hau-ho-tong-con-dau-doan-hai-my-di-kh.am-thai-truoc-them-hon-le-tai-ha-noi-765078.html