Bạch Lan Phương kể về kỳ tích giúp người thân thoát nạn ở vụ cháy chung cư mini

Bạch Lαп Phươпg kể về kỳ tích cứ.u пgười thâп thoát пạ.п khỏi vụ ch.áy chuпg cư. Mọi sự đều пhư được sắp đặt trước khiếп αi пấy пghe xoпg đều phải gi.ật mìпh

Đến mới đây, Bạch Lan Phương chia sẻ rằng mình cũng có người thân là nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ, nhưng may mắn đều thoát nạn.

Vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội đến bây giờ vẫn khiến bất cứ ai cũng chưa hết bàng hoàng bởi hậu quả nó để lại.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Trên trang cá nhân, mới đây, Bạch Lan Phương cho biết cũng có người thân trong vụ cháy nhưng may mắn thoát nạn: “Hô.m đó là 49 ngày m.ất bố của Huỳnh Anh, nên từ sáng sớm Phương và Huỳnh Anh đã đi ra khỏi nhà, và cả ngày kh.ông cầm điện thoại nhiều, kh.ông biết đến đám cháy với quá nhiều thương vong như vậy. Cho đến khi chiều về nhà, nghe các bạn nhân viên kể lại, rồi lên mạng đọc trực tiếp mà Phương kh.ông thể cầm được nước mắt, cứ chảy dài hai hàng vì tang thương quá lớn, bao bạn trẻ phải ra đi khi t.uổi đời còn quá trẻ.

Bạch Lan Phương cũng có người thân trong vụ cháy nhưng may mắn thoát nạn.

Và, nói đâu xa, một người bác họ của Phương là chủ nhân của một căn hộ thuộc chung cư mini đó ở tầng 8. Bác đang s.ống cùng hai con trai s.inh đôi, chồng bác q.ua đ.ời đã lâu. Đêm ấy, một anh ngửi thấy mùi khét, nói với mẹ, rồi 3 mẹ con chạy lên tầng thượng phía trên và may mắn được đội cứu hoả cứu thoát khỏi đám cháy, nhưng nhà cháy thiêu rụi hết kh.ông còn gì. Cả họ Phương cùng nhau chung tay kêu gọi giúp đỡ gia đình bác về vật chất và quần áo.

Tuy nhiên, m.ất của vẫn còn người. Nhưng kh.ông phải gia đình nào cũng được như vậy. Và gia đình chú bảo vệ là một ví dụ. Giờ cô chú t.uổi cao sức yếu, nhà cháy nhưng con và cháu cũng kh.ông còn, người đầu bạc tiễn người đầu xanh, thật kh.ông ngòi bút nào diễn tả nỗi đau này cho thấu. Phương cũng định im lặng, và nghĩ rằng ai kêu gọi thì mình sẽ gửi tấm lòng của mình thôi. Nhưng quả thật, càng nghĩ, tim Phương càng t.hắt lại, thương vô hạn gia đình cô chú và những người đã kh.ông còn, cả những người đang ở lại.

Biết là kh.ông có kỳ tích, kh.ông gì bù đắp được đau thương mà họ đã trải qua, nhưng nếu như bạn cũng động lòng với hoàn cảnh của cô chú, xin hãy chung tay với Phương nhé”.

Bạch Lan Phương muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ nạn nhân của vụ cháy.

Trải qua nhiều mối t.ình, Huỳnh Anh đã tìm bến đỗ hạnh phúc bên Bạch Lan Phương. Cả hai s.ống chung nhà một thời gian dài. Nam diễn viên cũng đã cầu h.ôn bạn g.ái nhưng cặp đôi chưa t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Cách đây kh.ông lâu, Bạch Lan Phương x.ác nhận cô đã mang t.hai.

Mỹ Tâm – Cường Đô La ghi điểm vì hành động đẹp cho nạn nhân trong vụ cháy ở Hà Nội

Những ngày qua, người dân cả nước đang đồng lòng hướng về Hà Nội để san sẻ, giúp đỡ những người dân trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Hà Nội. Nhiều sao Việt đình đám như: Hoa hậu Thuỳ Tiên, ca sĩ Du Thiên,… cũng đã đóng góp hiện kim để hỗ trợ người dân.

Đến chiều ngày 16/9, ca sĩ Mỹ Tâm và doanh nhân Cường Đô La cũng đã có chia sẻ mới. Theo đó, cả hai đã đồng loạt gửi s.ố t.iền 100 tr.iệu đồng đến tài khoản của UBMT Tổ Quốc phường Khương Đình. Đây được xem là nghĩa cử, cao đẹp, tinh thần “lá lành đùm lá rách” giữa nhân dân Việt Nam. Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã dành lời khen ngợi về hành động đẹp của cả hai.

Ca sĩ Mỹ Tâm và doanh nhân Cường Đô La đồng loạt hỗ trợ 100 tr.iệu đồng cho nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng hơn 23h ngày 12/9 đám cháy xuất hiện tại chung cư mini ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Hà Nội, sau đó ngọn lửa đã bùng phát dữ dội khiến 56 người tử vong, hàng chục người bị thương. Theo ước tính, thiệt hại về người và của là vô cùng to lớn và nặng nề. Tính đến 16h ngày 15/9, Ủy ban MTTQ phường Khương Đình đã nhận được 26,5 t.ỷ đồng t.iền ủng hộ, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong.

Trước đó, dàn sao Việt cũng đã đóng góp s.ố t.iền để hỗ trợ người dân gồm: Hoa hậu Thuỳ Tiên, ca sĩ Du Thiên, ca sĩ Trung Quân, Phương Oanh – Shark Bình, Phạm Quỳnh Anh, Á hậu Lona Kiều Loan… với s.ố t.iền lên đến hàng tỉ đồng.

Vụ cháy đã huỷ hoại toàn bộ cơ sở vật chất, l.àm 56 người tử vong và hàng chục người bị thương.

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật, saostar

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/my-tam-cuong-do-la-ung-ho-100-trieu-dong-cho-nan-nhan-trong-vu-chay-202309161621117312.html

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/vo-sap-cuoi-cua-huynh-anh-bach-lan-phuong-ke-ve-ky-tich-giup-nguoi-than-thoat-nan-o-vu-chay-chung-cu-mini-408774.htm