Bà xã Chí Tài vui trở lại sαu 3 пăm chồпg m.ất: Nói hết buồп пhưпg đi thăm mộ còп пhiều hơп đi chơi

Bà xã Chí Tài vui trở lại sau 3 năm chồng m.ất: Nói hết buồn nhưng đi thăm mộ còn nhiều hơn đi chơi

Dù cuộc s.ống đã trở lại bình thường nhưng vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn giữ thói quen suốt gần 3 năm qua là đi viếng chồng mỗi tuần để đỡ nhớ.

Nghệ sĩ Chí Tài q.ua đ.ời để lại niềm tiếc thương cho hàng tr.iệu khán g.iả. Thế nhưng người đau buồn nhất chính là bà xã anh – ca sĩ Phương Loan. Cả hai đã bên nhau nhiều năm nhưng kh.ông có con cái nên khi nam danh hài ra đi, vợ anh cũng s.ống lẻ loi một mình trên đất Mỹ.

Đã gần 3 năm kể từ ngày Chí Tài ra đi, ca sĩ Phương Loan cũng ổn định và cân bằng lại cuộc s.ống. Mới đây, bà xã nam danh hài vừa được bạn bè t.ổ ch.ức s.inh nhật lần thứ 64 ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ những khoảnh khắc này khiến khán g.iả chú ý.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ mừng s.inh nhật t.uổi 64. (Ảnh: FBNV)

Bạn bè đến chúc mừng ca sĩ Phương Loan t.uổi mới nhiều niềm vui. (Ảnh: FBNV)

“Tiệc mừng chị B.é Heo thêm t.uổi mới được t.ổ ch.ức tại nhà Cam Thơ với một s.ố bạn bè và đồng bọn thân thiết. Vừa bước vào tới ngõ là đã thấy mấy con heo con bằng giấy được treo lủng lẳng trên mái hiên. Mở cửa bước vào nhà thì như lạc vào thế giới của heo vậy đó, heo ở khắp mọi nơi. Trên tường, trên trần nhà, trên bàn và cả cái bánh cũng là một em heo dễ thương như chị B.é Heo vậy đó.

Hô.m trước đã chúc chị B.é Heo rồi nhưng hô.m nay đúng ngày s.inh nhật của chị, em thương chúc chị B.é Heo một lần nữa, mãi xinh đẹp, trẻ trung. Niềm vui đến liên tục, l.úc nào cũng cười thật nhiều và luôn có nhiều bạn bè và đàn heo con yêu mến nhe” – Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Nữ ca sĩ trẻ trung so với t.uổi thật. (Ảnh: FBNV)

Bà xã Chí Tài vô cùng rạng rỡ khi bước sang t.uổi mới. (Ảnh: FBNV)

Trong loạt ảnh được chia sẻ, buổi tiệc s.inh nhật ca sĩ Phương Loan được t.ổ ch.ức ấm cúng với hoa, bánh kem cùng với sự th.am gia của một vài nghệ sĩ, bạn bè thân thiết. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ăn diện đơn g.iản, trang điểm nhẹ nhàng trong ngày đặc biệt. Bước sang t.uổi 64, chị vẫn giữ được sự trẻ trung khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

So với thời điểm nghệ sĩ Chí Tài mới q.ua đ.ời, hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã đầy đặn, gương m.ặt tươi vui và đầy sức s.ống. Chị dần bình ổn lại cảm x.úc và trở về cuộc s.ống thường nhật. Bà xã nam danh hài tích c.ực chia sẻ hình ảnh cá nhân với cuộc s.ống vui vẻ hạnh phúc lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Phương Loan cũng chăm chỉ đi gặp m.ặt, ăn uống cùng bạn bè, đồng n.ghiệp. Mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người, Phương Loan đều giữ hình ảnh chỉn chu, tươi tắn. Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết cô muốn trông thật xinh đẹp để những người bên cạnh yên tâm.

Ca sĩ Phương Loan ổn định cuộc s.ống sau 3 năm chồng q.ua đ.ời. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh hiện tại của ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người vui mừng vì chị đã lấy lại được niềm vui sau quãng thời gian đau khổ vì chồng m.ất. (Ảnh: FBNV)

Trong một lần giao lưu với người hâm mộ vào đầu năm 2023, Phương Loan cho biết hiện tại đã hết buồn, kh.ông còn hay k.hóc nữa. Thi thoảng trên trang cá nhân, bà xã Chí Tài đăng lại ảnh cũ cùng chồng và nói thấy nhớ khiến dân t.ình x.ót xa. Cứ đều đặn thứ 7 hàng tuần, chị đều ra nghĩa trang đến thăm chồng. Dù thời t.iết có nắng hay mưa thì đây đã trở thành thói quen của nữ ca sĩ.

Nhìn những khoảnh khắc an yên của bà xã Chí Tài l.úc này, người hâm mộ đã hoàn toàn yên tâm đồng thời cầu mong cho “chị b.é Heo” luôn giữ được nguồn năng lượng tích c.ực để s.ống vui, s.ống khoẻ.

Ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen đến thăm ông xã vào mỗi thứ 7 hàng tuần. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ba-xa-chi-tai-vui-tro-lai-sau-3-nam-chong-mat-noi-het-buon-nhung-di-tham-mo-con-nhieu-hon-di-choi