B.é Lαvie chưα ‘cởi mở’ với Phùпg Ngọc Huy, cô bảo mẫu пhắп gửi: ‘Hãy chiα sẻ hơп với bα bạп пhé’

B.é Lavie chưa ‘cởi mở’ với Phùng Ngọc Huy, cô bảo mẫu nhắn gửi: ‘Hãy chia sẻ hơn với ba bạn nhé’

B.é Lavie chưa cởi mở cũng phải, cô b.é xa ba lâu quá mà, cần phải có thời gian để thích nghi.

Vừa qua, Phùng Ngọc Huy đã t.ổ ch.ức s.inh nhật 10 t.uổi cho b.é Lavie nhân dịp anh trở về Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên sau 8 năm nam ca sĩ được ở bên cạnh con trong ngày đặc biệt của ái nữ. Chính vì vậy, buổi tiệc được anh t.ổ ch.ức hoành tráng với đông đ.ảo bạn bè đến th.am dự. Từ khi Mai Phương q.ua đ.ời, có lẽ đây là s.inh nhật trọn vẹn nhất của Lavie khi có ba th.am dự.

Là người chăm sóc, nuôi dưỡng con g.ái Mai Phương suốt những năm qua, cô bảo mẫu Mi Chou cũng có lời chia sẻ x.úc động gửi đến Lavie khiến nhiều người chú ý. Trong đó, cô bảo mẫu cũng t.iết l.ộ việc nhóc tỳ 10 t.uổi vẫn còn ngại ngùng, chưa cởi mở với ba sau 8 năm xa cách.

Lavie lần đầu đón s.inh nhật cùng ba sau 8 năm xa cách. (Ảnh: FB Tram Huong Nguyen)

Phùng Ngọc Huy cố gắng mang đến nhiều kỷ niệm cho con g.ái. (Ảnh: FB Tram Huong Nguyen)

Cô Mi Chou chia sẻ: “Chúc mừng s.inh nhật bạn nha, năm nay phải gọi là bạn rồi vì bạn lớn nhanh bạn gần bằng mình luôn rồi. Mình chúc bạn t.uổi mới nhiều niềm vui và khỏe mạnh, bình an. Năm nay bạn có thêm một hạnh phúc lớn là có ba bên cạnh nữa nên mình thấy ấm áp thay cho bạn, mình mong bạn cởi mở hơn, chia sẻ hơn với ba của bạn nhé. Mình sẽ vẫn ở đây và yêu thương bạn như ngày đầu mình gặp nhau cách đây 10 năm, sẽ kh.ông m.ất đi đâu cả t.ình thương mà mình dành cho bạn nên bạn yên tâm nhé….”.

Phùng Ngọc Huy và b.é Lavie đã xa nhau 8 năm, chỉ nói chuyện qua điện thoại nên khi gặp lại ba, nhóc tỳ vẫn chưa quen và có phần ngại ngùng. Vài c.lip hậu trường trong buổi s.inh nhật của con g.ái Mai Phương cũng cho thấy cô b.é vẫn chưa cởi mở khi đứng cạnh ba và phải nhờ đến sự trợ giúp của cô bảo mẫu mới có thể tươi cười thoải mái. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu với một đứa trẻ s.ống xa ba lâu ngày. Có lẽ, Lavie cần thời gian để thích ứng và kết nối t.ình cảm cha con với Phùng Ngọc Huy.

Cô bảo mẫu mong Lavie cởi mở và chia sẻ với ba nhiều hơn. (Ảnh: Tram Huong Nguyen)

B.é Lavie s.ống với cô bảo mẫu từ nhỏ nên khi gặp lại ba có phần nhút nhát, e dè. (Ảnh: FBNV)

Trong 3 tuần ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy tranh thủ dành nhiều thời gian cho b.é Lavie. Vì muốn bên con, anh đưa b.é theo để g.iải quyết xong là hai ba trò chuyện, cùng nhau đi chơi. Những ngày này, b.é Lavie tạm xa các cô bảo mẫu để qua s.ống với ba ở nhà ông bà nội. Hiện b.é vẫn học hè nên nam ca sĩ chưa lên kế hoạch cho con đi du lịch cùng gia đình. Anh cho biết muốn tranh thủ dịp này để cho con nhiều kỷ niệm đẹp bên người thân.

Phùng Ngọc Huy tranh thủ mọi thời gian bên con khi về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Phùng Ngọc Huy muốn sớm bảo lãnh b.é Lavie sang Mỹ định cư. Suốt thời gian qua, anh vẫn đều đặn gửi t.iền về Việt Nam để bảo mẫu chăm sóc cho b.é. Con g.ái là động lực cho nam ca sĩ vui s.ống và cố gắng phấn đấu l.àm việc.

Nam ca sĩ thương con ngoan, học giỏi và tự lập dù thiếu vắng vòng tay của cha mẹ. Cuối tuần, Phùng Ngọc Huy gọi điện để hai cha con nói chuyện với nhau. Đến khi gặp lại con, anh cảm nhận cô b.é bên ngoài kh.ông khác nhiều so với l.úc anh nhìn con qua điện thoại. Anh cũng hạnh phúc vì con đáng yêu, lí l.ắc,

Lavie đã là cô b.é 10 t.uổi hiểu chuyện, là động lực để ba cố gắng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/be-lavie-chua-coi-mo-voi-phung-ngoc-huy-co-bao-mau-nhan-gui-hay-chia-se-hon-voi-ba-ban-nhe