Á hậu Trúc Diễm ly h.ôn chồng Việt kiều giờ ra sao?

Á hậu Trúc Diễm ly h.ôп vì chồпg Việt kiều kh.ôпg chịu rửα bát, lại mắc bệпh cườпg giáp. Giờ phải trở về Việt Nαm, có cuộc s.ốпg bạп bè thấy mà пgậm пgùi

Á hậu Trương Tri Trúc Diễm từng trải qua thời gian khó khăn, trầm cảm. Hai năm sau khi ly h.ôn chồng Việt kiều, cô tận hưởng cuộc s.ống đ.ộc thân bình yên.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Trương Tri Trúc Diễm s.inh năm 1987, từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005. Cô sở hữu nét đẹp lai đặc trưng với s.ống mũi cao, gương m.ặt thon gọn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thập niên 2000, Trúc Diễm là người mẫu đắt show, xuất hiện trên nhiều tạp chí, từng được gọi là “nữ hoàng quảng cáo” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trúc Diễm cũng được đ.ánh giá là người đẹp có học thức cao. Cô t.ốt n.ghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, giao tiếp được bằng tiếng Trung (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sau khi đại diện Việt Nam th.am gia Hoa hậu Trái Đất 2007, Trúc Diễm rẽ hướng sang diễn xuất. Năm 2015, khi sự n.ghiệp đang phát triển, cô bất ngờ “theo chồng bỏ cuộc chơi”, kết h.ôn cùng bạn trai Việt kiều (Ảnh: Facebook nhân vật).

Từ khi kết h.ôn, Trúc Diễm ít th.am gia hoạt động nghệ thuật, tập trung công việc kinh doanh. Tháng 6/2021, người đẹp và chồng sang Mỹ định cư, tận hưởng cuộc s.ống bình yên, kín tiếng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau khi sang Mỹ, Trúc Diễm gây bất ngờ khi x.ác nhận ly h.ôn. Cô nói mối quan hệ với chồng có những bất đồng kh.ông thể hàn gắn. Trúc Diễm khẳng định dù chia tay nhưng cô và chồng cũ vẫn xem nhau là bạn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sau khi ly h.ôn, Trúc Diễm hoạt động ở Mỹ với vai trò người mẫu, diễn viên. Hơn 1 năm gần đây, người đẹp thường xuyên th.am gia các sự kiện g.iải trí tại nước ngoài (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bi.ến cố đời tư khiến Trúc Diễm có nhiều thay đổi. Người đẹp từng cho rằng với cô, cuộc s.ống đ.ộc thân cũng có những niềm vui và cô kh.ông thấy thiếu thốn t.ình cảm. Trên mạng xã hội, Trúc Diễm cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc tận hưởng cuộc s.ống bình yên, đi du lịch khắp nơi cùng với bạn bè. “Nếu định mệnh cho tôi một người phù hợp thì sẽ thêm hạnh phúc. Còn kh.ông, tôi cũng thấy đủ rồi”, người đẹp bộc bạch (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đây, Trúc Diễm từng bị đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người đẹp g.iải thích đây là bi.ến chứng của căn bệnh cường giáp. Sau quá trình chữa bệnh, cô lấy lại sắc vóc, ngày càng rạng rỡ, g.ợi c.ảm. Khi rảnh rỗi, người đẹp dành thời gian tập thể thao, chạy bộ, leo núi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hồi tháng 8 vừa qua, Trúc Diễm gây chú ý khi trở về thăm Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ định cư. Dịp này, cô tranh thủ nghỉ ngơi bên gia đình, gặp bạn bè. “Nhớ những năm tháng xưa chinh chiến các sàn diễn thời trang cùng nhau. Tụi mình nay đã mỗi người mỗi nơi rồi”, người đẹp chia sẻ khi hội ngộ đồng n.ghiệp cũ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong cuộc trò chuyện với truyền th.ông gần đây, người đẹp lần đầu hé l.ộ chuyện bản thân bị trầm cảm vì kinh doanh thất bại trước khi sang Mỹ lập n.ghiệp. Thời điểm sang nước ngoài, cô “tay trắng”, m.ất hết t.iền bạc và phải bán đồ hiệu để trang trải (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khi nhìn lại thăng trầm cuộc s.ống, Trúc Diễm hạnh phúc vì vượt qua được mọi thứ. “Xa quê, tự lập nơi xứ người cho tôi sự trưởng thành để đối diện với chính mình, cũng giúp tôi trân trọng nhiều thứ trong cuộc s.ống. Giờ đây tôi kh.ông còn mặc cảm về quãng thời gian khó khăn đó. Tôi tin mình kh.ông cần phải hoàn hảo để có được yêu thương từ khán g.iả. Tôi cần mạnh mẽ và chân thành hơn bởi lẽ cuộc s.ống này còn dài và mỗi chương cuộc đời mình là cơ hội để kiến tạo và l.àm chủ nó t.ốt hơn”, cô tâm sự trên trang cá nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trương Tri Trúc Diễm từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2007, đoạt g.iải Người đẹp thời trang.

Năm 2011, Trúc Diễm lọt vào top 15 Hoa hậu Quốc tế. Năm 2014, cô được trang web TC C.andler bình chọn vào “top 100 gương m.ặt đẹp nhất thế giới”.

Đầu năm 2015, Trúc Diễm kết h.ôn cùng doanh nhân John Từ, hơn cô 6 t.uổi. Cả hai chưa có con. Cuối năm 2021, Trúc Diễm th.ông b.áo ly h.ôn sau 6 năm chung s.ống.

Trúc Diễm tuyên bố ly h.ôn: V.ỡ mộng sau đ.ám c.ưới, câu nói “em rảnh quá à?” gây ám ảnh

“Mọi thứ khác xa lời hứa hẹn trong lễ cưới”

Trương Tri Trúc Diễm s.inh năm 1987, từng đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Cô từng dự thi Hoa hậu Trái đất 2007 đoạt g.iải Người đẹp Thời trang, Hoa hậu Quốc tế 2011 (vào top 15) và là gương m.ặt nổi bật của showbiz Việt.

Đầu năm 2015, người đẹp kết h.ôn cùng doanh nhân John Tấn Từ, Việt kiều Mỹ hơn cô 6 t.uổi.

Trong đ.ám c.ưới, John Từ mô tả vợ mình “vừa là bạn, vừa là người yêu và là một phụ nữ tuyệt vời”. Anh cũng hứa l.àm mọi thứ để chiều lòng bà xã trong cuộc s.ống chung.

Sau kết h.ôn, cả hai dọn về s.inh s.ống tại một căn hộ cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Trúc Diễm gần như rút lui khỏi showbiz, thử sức trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò kiểm soát tài chính, nhân sự công ty cùng chồng.

Ảnh cưới của Trúc Diễm và ông xã doanh nhân

Nói về cuộc s.ống h.ôn nhân với doanh nhân Việt kiều Mỹ, Trúc Diễm từng tâm sự: “Cuộc s.ống của tôi có l.úc bình yên, có l.úc bi.ến động”.

Cô kể trước khi cưới, theo quan sát của cô, chồng tương lai là một người rất ngăn nắp. Sau khi chung s.ống, mọi thứ hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn của chồng trong lễ cưới, được nói trước m.ặt rất nhiều quan khách: “Từ nay về sau anh sẽ luôn rửa bát cho em”.

“Tôi có thể nấu nhiều món nhưng rửa dọn thì ngại vô cùng nên nghe câu đó tôi thực sự x.úc động. Nhưng cuối cùng khi chung s.ống, tôi là người… rửa hết”, Trúc Diễm bộc bạch trong chương trình “Là phụ nữ phải thế”.

Trúc Diễm cho biết cô luôn muốn được chia sẻ việc nhà nhưng chồng kh.ông thấu hiểu. Nhiều khi cuộc s.ống bộn bề với công việc, về tới nhà Trúc Diễm còn chưa kịp thay đồ thì chồng đã hỏi sao chưa nấu cơm.

Hai vợ chồng đi l.àm về ai cũng mệt mỏi, nhưng nếu Trúc Diễm phải lao vào bếp nấu cơm thì chồng lại ngồi chơi game, vợ nhờ cũng chần chừ kh.ông giúp.

Trúc Diễm nhiều lần thất vọng về chồng sau khi kết h.ôn

Thậm chí, có những khi anh buông ra những lời nói vô tâm khiến cô bị tổn thương: “Thời gian đó sáng dậy, tôi l.àm đồ ăn sáng cho chồng. Sau đó đi đến công ty l.àm việc và luôn luôn phải về sớm hơn chồng tôi 2 tiếng.

Tôi bắc nồi cơm lên trước, tôi nấu bữa cơm gia đình 2-3 món, hay hô.m nào mệt thì nấu 1 món nhưng tôi chắc chắn là sẽ nấu. 2 năm đầu của h.ôn nhân, gần như tôi đều l.àm việc đó. Đổi lại, khi tôi bắt đầu xong xuôi hết rồi, tôi nằm xuống, chồng tôi nói: ‘Em rảnh quá à?’”.

Kh.ông những vậy, tính cách và quan điểm s.ống của đôi vợ chồng trẻ cũng có nhiều khác biệt. Trúc Diễm than thở, cô l.àm gì cũng nhanh lẹ ngăn nắp còn chồng chậm chạp bữa bãi. Hai người thường cãi nhau vì chính lý do đó.

Ly h.ôn chồng sau nửa năm sang Mỹ định cư

Tính tới thời điểm hiện tại, Trúc Diễm và John Từ đã có 6 năm chung s.ống bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi chưa s.inh con. Trúc Diễm thừa nhận việc mắc bệnh cường giáp trong nhiều năm qua là nguyên nhân khiến vợ chồng cô chậm chuyện con cái. Tuy nhiên, họ kh.ông đặt nặng áp lực, cố gắng tận hưởng cuộc s.ống bên nhau.

John Từ thường sánh đôi, đưa vợ đi dự nhiều sự kiện g.iải trí. Họ nhận được t.ình cảm của khán g.iả vì đẹp đôi, lại giữ gìn hình ảnh. Ngoài ra, họ còn có chung sở thích du lịch và đã cùng nhau đặt chân đến nhiều quốc gia.

Cặp đôi thường cùng nhau đi du lịch, đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới

John Từ cũng đồng hành với vợ khi xuất hiện trong các sự kiện g.iải trí

Cuối tháng 6/2021, Trúc Diễm bất ngờ quyết định sang Mỹ định cư. Từ năm 2020, vì t.ình hình kinh doanh trong nước gặp khó khăn, vợ chồng cô quyết định đóng cửa tất cả và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ.

“Giấy tờ định cư của tôi xong hồi năm 2017, từ đó tôi đi về giữa hai nơi vì còn kinh doanh đồng hồ và thời trang trong nước. Đầu 2020, tôi ký hợp đồng với một công ty quản lý tại Mỹ, dự tính thu xếp mọi thứ để sang đây l.àm việc.

Vì dịch, hơn một năm qua tôi kh.ông đi đâu được, các cửa hàng cũng đóng cửa. Tôi nghĩ đã đến l.úc nên dừng kinh doanh sang Mỹ định cư”, Trúc Diễm chia sẻ trên Vietnamnet về quyết định sang Mỹ định cư.

Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi sang Mỹ định cư, Trúc Diễm cho biết cô và ông xã John Từ đã ly h.ôn trong êm đẹp. Về lý do dẫn đến sự đổ vỡ này, Trúc Diễm chỉ nói ngắn gọn: “Sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà kh.ông thể có cách cứu vãn”.

Hiện tại, Trúc Diễm vẫn s.ống bên Mỹ. Cô đã đầu quân cho một công ty tài năng tại đây. Trúc Diễm cho biết sẽ tập trung phát triển mảng thời trang, chăm sản xuất video và hình ảnh giúp kết nối khán g.iả Việt.

Theo Dân Trí, Nhịp S.ống Việt

– http://nhipsongviet.toquoc.vn/truc-diem-tuyen-bo-ly-hon-vo-mong-sau-dam-cuoi-cau-noi-em-ranh-qua-a-gay-am-anh-82021281216129849.htm

– https://dantri.com.vn/giai-tri/a-hau-truc-diem-tung-trang-tay-sang-my-ly-hon-chong-viet-kieu-gio-ra-sao-20230911111403922.htm