Ông xã chúc mừng s.inh nhật, Đỗ Mỹ Linh liền ra dáng ‘nóc nhà’: Muốn vợ dễ tính thì phải ngoan

Đỗ Mỹ Linh đúng chuẩn “nóc nhà” sau khi lấy thiếu gia Đỗ Vinh Quang khiến nhiều người thích thú.

Sau khi kết h.ôn, Đỗ Mỹ Linh hạn chế th.am gia các hoạt động showbiz để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Cách đây vài tháng, nàng hậu s.inh năm 1996 đã hạ s.inh con g.ái đầu lòng cho chồng thiếu gia và có cuộc s.ống vô cùng viên mãn khiến dân t.ình kh.ông khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông xã Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc mừng s.inh nhật đầy hài hước đến vợ nhân dịp Hoa hậu Việt Nam tròn 27 t.uổi. Con trai b.ầu Hiển đăng tải khoảnh khắc nắm tay bà xã kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng s.inh nhật bạn cùng phòng, t.uổi mới dễ tính hơn nhé”.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc mừng s.inh nhật vợ đầy hài hước. (Ảnh: FBNV)

Trước hình ảnh và lời chúc của chồng, Đỗ Mỹ Linh lập tức ra dáng “nóc nhà” khi “hỏi tội” thiếu gia Đỗ Vinh Quang tại sao kh.ông đăng ảnh đẹp. Tuy nhiên, cô cũng gửi lời cảm ơn bạn đời và còn nhắn nhủ ông xã phải ngoan thì vợ mới có thể dễ tính.

“Bao nhiêu hình đẹp tại sao kh.ông đăng. Dù sao muốn dễ tính thì hãy ngoan nhá! Cảm ơn bố b.éo” – Đỗ Mỹ Linh hài hước đáp lời ông xã.

Phía dưới bình luận, bạn bè thân thiết của cả hai đã để lại lời chúc mừng s.inh nhật tới nàng hậu, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đến gia đình Đỗ Mỹ Linh vì vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Nhiều người cũng mong ước có được tấm chồng như Hoa hậu Việt Nam 2016 để được yêu thương, chăm sóc cả đời.

Đỗ Mỹ Linh ra dáng “nóc nhà” khi đáp lại lời chúc mừng s.inh nhật từ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cặp đôi có cuộc s.ống đầy viên mãn sau khi kết h.ôn. (Ảnh: FBNV)

Đỗ Mỹ Linh kết h.ôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào tháng 10/2022 với sự sự ủng hộ và chúc phúc của bạn bè, người thân cũng như đông đ.ảo người hâm mộ. Kể từ đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như rút lui khỏi giới showbiz chỉ tập trung vào công việc BTV tại Đài truyền hình Việt Nam và chăm lo cho cuộc s.ống gia đình. Đỗ Mỹ Linh gần như chỉ xuất hiện trước truyền th.ông ở các trận đấu mà đội bóng của chồng th.am gia thi đấu. Trong những dịp này, người đẹp thường ăn mặc kín đáo và g.iản dị.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện có t.hai bằng loạt ảnh trong thời điểm mang b.ầu cách đây hơn 1 tháng. Để kỷ niệm 7 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 nên người đẹp quyết định chia sẻ tin vui này đến người hâm mộ.

Trong loạt ảnh được công bố, Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi bởi nhan sắc ngọt ngào sau 7 năm đăng quang. Thế nhưng điểm khác biệt chính là chiếc bụng b.ầu của nàng hậu. Vóc dáng của chân dài s.inh năm 1996 khi mang t.hai cũng rất thon thả, chỉ có phần bụng nhô cao để minh chứng cho việc chuẩn bị l.àm mẹ.

Đỗ Mỹ Linh công khai hình ảnh l.úc mang b.ầu. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc của nàng hậu vẫn vô cùng xinh đẹp khi mang t.hai. (Ảnh: FBNV)

Suốt thời gian mang t.hai và 2 tháng đầu sau khi s.inh con, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn kh.ông hé l.ộ bất kỳ th.ông tin gì đến công chúng. Mãi đến khi tung bộ ảnh mang b.ầu, cô mới dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc s.ống gia đình. Cách đây kh.ông lâu, dân t.ình kh.ông khỏi thích thú khi nàng hậu lần đầu công khai con g.ái cưng trên mạng xã hội. Theo đó, người đẹp s.inh năm 1996 khoe cận m.ặt tiểu công chúa kèm theo dòng trạng thái: “T.ình trạng lần đầu đi ăn sáng”.

Thế nhưng ngay sau đó kh.ông lâu, vợ của thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã xoá hình ảnh con g.ái đầu lòng khỏi tài khoản mạng xã hội. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn là người kín tiếng, chính vì vậy dân t.ình suy đoán rất có thể việc khoe con của nàng hậu chỉ là do “trượt tay”. Tuy nhiên, hình ảnh đáng yêu của nhóc tỳ đã được các trang mạng xã hội cũng như b.áo chí đăng tải. Nhiều khán g.iả cũng hy vọng nàng hậu có thể chia sẻ thêm nhiều ảnh của con g.ái hơn trong thời gian tới.

Con g.ái Đỗ Mỹ Linh sở hữu vẻ ngoài phúng phính, đáng yêu và đặc biệt rất giống bố. (Ảnh: IGNV)