9 nốt ruồi tựa “hố ch.ôn t.iền” quý như kim cương ai có 1/9 cũng hút t.iền tài, cả đời s.ống trong nhung lụa

9 nốt ruồi tựa “hố ch.ôn t.iền” quý như kim cương ai có 1/9 cũng hút t.iền tài, cả đời s.ống trong nhung lụa

Trong phong th.ủy những người sở hữu nốt ruồi ở 9 vị trí này c.ực kỳ may mắn, l.àm gì cũng được quý nhân giúp đỡ dễ dàng thành công giàu có

Theo các chuyên gia nhân tướng học và tử vi học những người sở hữu nốt ruồi ở 1 trong 9 vị trí này c.ực kỳ l.ộc lá l.àm việc gì cũng thuận lợi thành công dễ dàng giàu có.

Nốt ruồi trên lông mày

Người sở hữu nốt ruồi trên lông mày được ví như đang nắm ngọc quý trong tay. Chủ nhân của nốt ruồi này thường là người có trí tuệ, học hành giỏi giang, có nền tảng kiến thức đáng nể. Người này có thể thành công rực rỡ trên con đường học tập. Trong tính cách thì họ là người có th.am vọng, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Theo nhân tướng học, nửa phía sau lông mày là “đám mây hồng”, tượng trưng cho tri thức, tài năng. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc s.ống hạnh phúc, các mối quan hệ hài hòa. Họ còn có khả năng kinh doanh t.ốt.

Lưu ý, nốt ruồi ở đây chuyển m.àu nhạt hơn là điềm xấu, có thể là anh chị em trong nhà gặp điều bất hạnh hoặc người có nốt ruồi gặp nạn.

Nốt ruồi ở dái tai

Trong nhân tướng học, dái tai là vị trí của t.iền bạc, may mắn. Người có nốt ruồi ở ngay dái tai được coi là nắm may mắn trong tay. Họ là người có tính cách nhẹ nhàng, từ t.ốn, sức khỏe t.ốt, s.ống lâu, có cuộc s.ống sung túc, kh.ông bao giờ thiếu thốn.

Nốt ruồi ở thái dương

Trong nhân tướng học, thái dương là vị trí đại diện cho sự di chuyển. Người có nốt ruồi đen và sáng bóng ở thái dương thường nhận được may mắn khi đi l.àm xa nhà, đi nước ngoài hoặc nhập cư đến nơi khác.

Những người sở hữu nốt ruồi này được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người t.ốt sẵn sàng giúp đỡ. Vì tính nhân hậu nên họ được quý nhân giúp đỡ giàu có.

Nốt ruồi trên lông mày

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở trên lông mày thường nhận được nhiều may mắn, sự n.ghiệp phát triển theo chiều hướng t.ốt, công việc l.àm ăn thuận buồm xuôi gió. Họ có thể nắm vị trí quan trọng ở nơi l.àm việc, đạt nhiều thành tựu đáng nể.

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường năng động, gặp nhiều cơ hội để c.hạm tay đến thành công. Họ kh.ông ngừng nỗ lực phấn đấu vì cuộc s.ống t.ốt đẹp hơn, được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi gần môi dưới

Người có nốt ruồi ở gần môi dưới được xem là người sành ăn. Theo quan niệm của người xưa, đây là những người có l.ộc ăn uống, được hưởng thụ của ngon vật lạ. Người có nốt ruồi ở khu vực môi thường có cuộc s.ống vật chất đủ đầy, kh.ông lo tới cái ăn cái mặc.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi ở trên chóp mũi càng t.ối m.àu, càng sáng bóng thì càng may mắn. Người có nốt ruồi này thường được nhận định sẽ hưởng cuộc s.ống an nhàn, kh.ông mấy khi gặp phải khó khăn. Đây cũng là kiểu người biết tận hưởng cuộc s.ống.

Nốt ruồi dưới cằm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở phía dưới cằm là biểu tượng cho sự giàu có. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường nắm trong tay nhiều tài sản cố định cùng bất động sản.

Họ được nhiều người ủng hộ, được đồng n.ghiệp hỗ trợ nhiệt t.ình, cấp trên ch.iếu cố và có khả năng vươn lên l.àm lãnh đạo. Nhìn chung, đây là kiểu người có tầm hiểu biết, biết cách tận hưởng cuộc s.ống và có phúc hưởng giàu có suốt đời.

Theo Tạp chí Sở hữu trí tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/9-not-ruoi-tua-ho-chon-tien-quy-nhu-kim-cuong-ai-co-1-9-cung-hut-tien-tai-ca-doi-song-trong-nhung-lua-d77118.html?demo