6 điều đàn ông ”thèm” ở vợ còn hơn cả gần gũi thể x.ác, nhưng chị em ít người thấu hiểu

1. Biết quan tâm đến bố mẹ chồng

Thỉnh thoảng chỉ cần vài cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ anh ấy hay mua cho ông bà những món quà vào dịp đặc biệt. Kh.ông cần giá trị vật chất lớn, chỉ cần có cái tâm khi chọn quà, nếu biết được điều đó thì đàn ông c.ực kỳ hạnh phúc.

Bố mẹ là người s.inh ra anh ấy, anh ấy l.úc nào muốn vợ cùng mình có thể yêu thương và b.áo hiếu cha mẹ. Thế nên phụ nữ hãy l.àm mọi thứ thật tự nhiên, xuất phát từ t.ình cảm của mình. Kh.ông sợ bản thân thiệt thòi, vì bạn cho đi bao nhiêu bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu.

2. Biết THUA trong những cuộc “khẩu chiến”

Khi xảy ra mâu thuẫn, đàn ông ghét nhất là thái độ ngang ngạnh, ương bướng của phụ nữ, cứ cố cãi thì đàn ông càng chán vợ hơn. Thế nên phụ nữ cũng cần biết nhún nhường chồng mình. Hãy bình tĩnh đợi khi cả hai hạ hỏa rồi nhẹ nhàng nói chuyện trở lại.

(ẢNH MINH HỌA)
3. Biết cách giữ thể diện cho chồng chốn đông người

Thay vì ăn mặc xuề xòa, lời nói bộp chộp bạn phải biết giữ thể diện cho chồng ở chốn đông người bởi với đàn ông, thể diện là thứ quan trọng nhất.

Khi người chồng muốn dẫn bạn đi ở các bữa tiệc cùng bạn bè, đồng n.ghiệp thì có nghĩa là anh ấy c.ực kỳ trân trọng, hãnh diện về bạn. Đừng khiến anh ấy thất vọng.

Những người vợ th.ông minh sẽ biết cách ăn diện để khiến chồng được nở mày nở m.ặt.

(ẢNH MINH HỌA)
4. Biết nấu ăn ngon

Cách nhanh nhất để đi đến trái tim đàn ông chính là th.ông qua con đường dạ dày. Dù tính đàn ông đơn g.iản và ít đòi hỏi nhưng bạn đừng bao giờ dễ dãi với mâm cơm của gia đình. Hãy kỳ công chuẩn bị món ngon, bày biện thật đẹp mắt để anh ấy vui vẻ. Bao công sức bỏ ra nhưng đổi lại được bằng nụ cười, vẻ ngon miệng của chồng con thì người phụ nữ nào chẳng hạnh phúc.

(ẢNH MINH HỌA)
5. Biết dành cho anh ấy sự ngưỡng mộ

Đàn ông l.úc nào miệt mài phấn đấu cho sự n.ghiệp, kiếm thật nhiều t.iền để chăm lo cho vợ con nhưng ngoài ra cũng là để người phụ nữ ở bên cạnh ngưỡng mộ. Thế nên hãy biết l.àm anh ấy vui bằng việc ủng hộ mọi quyết định và sẵn sàng giúp đỡ khi anh ấy cần.

6. Biết cách ấu yếm và bày tỏ t.ình cảm

Khi vợ biết cách bày tỏ sự âu yếm chính là điều anh ấy c.ực kỳ hứng thú. Cánh mày râu luôn thích s.ống cùng những người vợ dịu dàng, biết cách bày tỏ t.ình cảm.

https://goctamsu. vn/6-dieu-dan-ong-them-o-vo-con-hon-ca-gan-gui-the-xac-nhung-chi-em-it-nguoi-thau-hieu/