5 đ.ám c.ưới sao Việt được mong chờ nhất cuối năm: Đôi s.ốc nhất là công khai đã có 2 con chung

5 đ.ám c.ưới sαo Việt được moпg chờ пhất cuối пăm 2023: Giп Tuấп Kiệt và Pukα đẹp đôi, Sαm quyết giấu m.ặt chú rể đếп phút chót. Đôi s.ốc пhất là côпg khαi đã có 2 coп chuпg

Dịp cuối năm 2023, showbiz Việt chào đón nhiều tin hỷ khi các cặp đôi người nổi tiếng th.ông b.áo t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới ngày 17/9

Người đẹp Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ sẽ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào ngày 17/9 tới. Trước thềm h.ôn lễ, nàng Á hậu đã tung một s.ố hình ảnh cưới khiến công chúng chú ý.

Trước đó vào đầu tháng 7, Á hậu Phương Anh và bạn trai đã t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi theo nghi thức truyền thống. Phương Anh được Đức Hồ cầu h.ôn tại Phú Quốc hồi tháng 4 trong khuôn khổ một sự kiện thời trang.

Á hậu Phương Anh và bạn trai l.àm đ.ám c.ưới vào ngày 17/9

Phạm Ngọc Phương Anh đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gây ấn tượng với thành tích học tập ấn tượng như: thủ khoa đầu vào khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, g.iải nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014, g.iải nhất kỳ thi học s.inh giỏi thành phố môn tiếng Pháp năm 2014,..Đồng thời người đẹp đạt 8.0 IELTS, nói th.ông thạo nhiều ngôn ngữ và cũng là thủ khoa t.ốt n.ghiệp ngành Hệ thống quản lý th.ông tại của Đại học RMIT.

Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh

Puka và Gin Tuấn Kiệt – Từ đ.ám c.ưới g.iả đến h.ôn lễ thật vào tháng 11

Gin Tuấn Kiệt và Puka vừa chính thức công khai mối quan hệ t.ình cảm sau nhiều năm giấu kín, đồng thời hé l.ộ luôn chuyện sắp về chung nhà. Theo một s.ố nguồn tin, cặp đôi sẽ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào tháng 11 tới tuy nhiên chưa công bố ngày cụ thể.

Hai diễn viên có hành trình yêu nhiều năm trong âm thần, kh.ông công khai với công chúng. Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ lẫn khán g.iả nhiệt t.ình “đẩy thuyền” Puka và Gin Tuấn Kiệt vì sự đẹp đôi.

Puka và Gin Tuấn Kiệt từ đ.ám c.ưới g.iả thành thật

Mới đây trong một chương trình, Puka và Gin Tuấn Kiệt được chọn hóa thân vào một cặp đôi t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Nhiều người thích thú khi h.ôn lễ này tưởng g.iả mà hóa ra lại thật khi hai nghệ sĩ sắp sửa t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới viên mãn hạnh phúc ngoài đời thực. Được biết Puka hơn Gin Tuấn Kiệt 5 t.uổi, hai bên gia đình đều chấp thuận mối quan hệ của cặp đôi.

Sam quyết giấu m.ặt chú rể dù đã nhận lời cầu h.ôn và đăng ký kết h.ôn

Tháng 12/2022, Sam chia sẻ th.ông tin đã nhận lời cầu h.ôn của bạn trai. Đến tháng 4/2022, nữ diễn viên tiến hành đăng ký kết h.ôn, chính thức là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn nhất quyết giấu th.ông tin về nửa kia. Trước đó kh.ông lâu, Sam cũng chính là người bắt được hoa cưới từ cô dâu trong đ.ám c.ưới của Diệu Nhi – Anh Tú tại Phan Thiết.

Hiện tại chồng của Sam vẫn đang là ẩn s.ố với công chúng. Theo một s.ố th.ông tin, cặp đôi dự định t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào cuối năm 2023.

Sam khoe nhẫn kim cương được bạn trai cầu h.ôn

Chia sẻ về bạn trai, Sam cho biết được anh ủng hộ theo đuổi sự n.ghiệp nghệ thuật, thường xuyên dặn dò cân bằng giữa công việc và cuộc s.ống. Với Sam, ông xã là người t.ình cảm, chu đáo, chân thành. Điều khiến nữ diễn viên quyết định tiến đến h.ôn nhân là vì cảm nhận được sự yêu thương của đối phương dành cho gia đình của mình. Sam nói thêm cô và chồng đ.ộc lập về tài chính.

Nữ diễn viên quyết giấu m.ặt ông xã

Trước đây, Sam nhiều lần gây “ch.oáng” khi đưa ra những tiêu chuẩn bạn trai khó nhằn. Trong talkshow Cốc cốc Sam ơi, nữ diễn viên kh.ông ngần ngại cho biết mong muốn bạn trai có tài chính vững vàng, t.ối thiểu phải 30 – 40 t.ỷ đồng trong tài khoản.

Chia sẻ quan niệm về t.ình yêu, Sam từng bộc bạch: “Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào… Còn anh ấy có gì cũng kh.ông quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta”.

Diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào tháng 11

Thêm một cô dâu tháng 11 nữa đó là diễn viên Phương Lan, cô kết h.ôn cùng bạn trai Phan Đạt sau nhiều năm yêu nhau. Cặp đôi dự tính l.àm đ.ám c.ưới từ vài năm trước nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoãn đến hiện tại.

H.ôn lễ của Phương Lan và Phan Đạt diễn ra ở 3 địa điểm: Ninh Bình (quê chú rể), Huế (quê cô dâu) và TP.HCM để b.áo hỷ với bạn bè đồng n.ghiệp. Mới đây cặp đôi đã tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh được thực hiện công phu.

Diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt sắp sửa về chung nhà

Ca sĩ Thu Phương và ông xã Dũng Taylor l.àm đ.ám c.ưới vào tháng 12

Sau khi chung s.ống 11 năm và đã đăng ký kết h.ôn, ca sĩ Thu Phương và “ông b.ầu” Dũng Taylor mới t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Theo Dũng Taylor cả hai dự định t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới tại Hải Phòng vào cuối tháng 12 năm nay.

Ca sĩ Thu Phương nhận lời cầu h.ôn và l.àm đ.ám c.ưới với Dũng Taylor sau hơn 10 năm chung s.ống

Theo Thời b.áo VHNT, Dân Trí

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/5-dam-cuoi-sao-viet-duoc-mong-cho-nhat-cuoi-nam-gin-tuan-kiet-va-puka-sam-quyet-giau-mat-chu-re-745861.html

– https://dantri.com.vn/giai-tri/h.ot-girl-sam-dang-ky-ket-hon-che-mat-va-giau-ky-danh-tinh-chong-20230428205935820.htm