4 nét tướng đàn ông nghèo khổ, cả đời chật vật, thiếu thốn, tài ba đến mấy cũng khó thoát nghèo

4 nét tướng đàn ông nghèo khổ, cả đời chật vật, thiếu thốn, tài ba đến mấy cũng khó thoát nghèo

Tử vi tướng s.ố đã chỉ ra 4 nét tướng của đàn ông nghèo khổ, vất vả, long đong, l.àm nhiều nhưng chẳng để ra được bao nhiêu. Chỉ cần có một điểm thôi cũng cả đời chật vật, thiếu thốn.

Trong nhân tướng học, mỗi một đường nét, bộ phận trên cơ thể đều p.hản ánh vận mệnh, tính cách và tương lai của mỗi người. Tử vi tướng s.ố đã chỉ ra 4 nét tướng của đàn ông nghèo khổ, vất vả, long đong, l.àm nhiều nhưng chẳng để ra được bao nhiêu. Chỉ cần có một điểm thôi cũng cả đời chật vật, thiếu thốn.

1. Cung tài l.ộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Trong nhân tướng học, cung tài l.ộc là khu vực nằm phía trên lông mày, ngay dưới trán và hướng thẳng về s.ống mũi. Nó tượng trưng cho sự giàu có, tích lũy t.iền tài của mỗi người. Nếu cung tài l.ộc sáng sủa, tương lai người đó rộng mở, đường đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lỗi.

Tuy nhiên, đàn ông có vết bớt hoặc nốt ruồi ở cung tài l.ộc được coi là điềm b.áo kh.ông t.ốt.Nếu vị trí này có nốt ruồi hoặc vết bớt, vết sẹo thì đó là dấu hiệu vận may bị ngăn cản. Đa phần đàn ông có nét tướng này dù l.àm việc chăm chỉ, vất vả nhưng cả đời rất khó khấm khá. Con đường công danh sự n.ghiệp của họ khá lận đận.

2. Xương m.ặt to, da m.ặt mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có xương m.ặt to, da m.ặt mỏng là nét tướng dự b.áo cho sự vất vả, nghèo hèn. Người có nét tướng này thuộc tuýp kh.ông chịu l.àm việc, lại hay ăn chơi tiêu t.ốn nhiều t.iền của gia đình. Thậm chí, người có nét tướng này còn dễ dính vào trò đỏ đen gây ra cảnh tán gia bại sản.

Nếu xương m.ặt to, da m.ặt mỏng cộng thêm sắc m.ặt u t.ối thì càng kh.ông t.ốt. Người có nét tướng này dù sở hữu nhiều tài sản do cha mẹ để lại nhưng vì tính t.ình h.am chơi, kh.ông chịu l.àm ăn mà của nhiều đến mấy cũng vơi hết. Càng về hậu vận cuộc s.ống của người này càng nghèo khó, vất vả.

3. Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

Trong nhân tướng học, ấn đường là khu vực nằm giữa hai lông mày. Đây là vị trí tụ hội nguyên thần của một người. Nhìn vào ấn đường người ta có thể dự đoán tính cách cũng như vận hạn của người đó.

Người có ấn đường mịn màng, đầy đặn là dấu hiệu t.ốt. Dự b.áo, họ có thể hưởng hậu vận giàu sang. Ngược lại, đàn ông có ấn đường với nhiều nếp nhăn hoặc lông mày che khuất thường có cuộc s.ống lận đận, con đường tài l.ộc suy yếu. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này được dự đoán là có tính cách hẹp hòi nên kh.ông l.àm được chuyện lớn, sự n.ghiệp đầy trắc trở.

4. Miệng rộng, môi mỏng

Để x.ác định tướng miệng rộng chúng ta cần dựa vào t.ỷ lệ kích thước miệng với các bộ phận khác trên khuôn m.ặt. Chúng ta có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để l.àm tiêu chuẩn. Tướng miệng trung bình là tướng miệng khi ngậm miệng lại tự nhiên thì bề ngang bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại, nếu như dưới mức độ đó thì coi là miệng nhỏ, nếu lớn hơn thì sẽ được xem là miệng rộng. Đây cũng là phương thức mang tính chất tương đối, về có một s.ố người có kích thước ngón tay khá to, áp dụng cách đối ch.iếu này chưa hẳn chính x.ác.

Việc x.ác định môi mỏng hay dày cũng cần phải dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn m.ặt. Độ dầy mỏng cũng được x.ác định dựa vào trình độ dày và mỏng của môi với ngón tay trỏ. Nếu môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng rộng, môi mỏng là người dẻo mồm hoặc hay nói lời cay nghiệt. Dù thuộc tuýp người nào thì đây cũng kh.ông phải một nét tướng t.ốt. Người sở hữu tướng này thậm chí còn hay buôn chuyện, nói xấu người khác sau lưng và thiếu sự đồng cảm.

Đặc biệt, miệng rộng, môi mỏng đi kèm với khóe miệng hơi trễ xuống là dấu hiệu của người kh.ông giữ được t.iền trong tay. Đàn ông sở hữu nét tướng này dù kiếm được nhiều t.iền thì phúc khí, tài l.ộc cũng dần trôi đi hết khiến cuộc s.ống về già thiếu thốn, khó khăn.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/4-net-tuong-dan-ong-ngheo-kho-ca-doi-chat-vat-thieu-thon-tai-ba-den-may-cung-kho-thoat-ngheo-d172209.html