4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng kh.ông thất bại cũng khổ sở vì t.iền bạc

Tướng của người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn tới tài vận người chồng. Vợ có 4 nét tướng xấu dưới đây khiến chồng kh.ông ngóc đầu lên được.

Tướng phụ nữ dễ bị kích động, lòng dạ hẹp hòi

Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà kh.ông phải người đã có t.uổi) là tướng của người phụ nữ kh.ông kiên định, tính t.ình bất nhất, lòng dạ có hơi chút hẹp hòi và đặc biệt họ rất dễ bị kích động.

Nếu lấy phải người vợ có nét tướng này, người chống sẽ phải chuẩn bị tâm lý nhận những con dông b.ão bất chợt, những trận hờn giận bất thường, chỉ cần ai đó nói những lời kh.ông hay họ cũng dễ dàng nổi nóng.

Ngoài ra, kiểu phụ nữ này cũng kh.ông biết đối nhân xử thế. Bởi người phụ nữ có nét tướng này kh.ông có sự kiên định, dễ vì một hai lời gièm pha mà nổi nóng, sau có hối hận cũng rất khó mở lời nên thường kh.ông được lòng người khác.

Tướng phụ nữ nội tâm sâu h.iểm

Phụ nữ có đôi lông mày đ.ứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu. Theo nhân tướng học, bất kể nam hay nữ đều là người có nội tâm sâu h.iểm, rất khó nắm bắt.

Những người có nét tướng này thường kh.ông từ thủ đoạn nào để có thể hạ bệ người khác. Những phụ nữ có nét tướng này thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, h.ốc mắt hõm sâu.

Kiểu người này rất thích chuyện thị phi, hay l.àm các mối quan hệ thêm căng thẳng để thu về lợi l.ộc.

Về phương diện t.ình cảm, người phụ nữ có nét tướng này trên khuôn m.ặt cũng kh.ông coi trọng chồng con của mình. Một khi đã hết t.ình, họ sẵn sàng bỏ mặc để đối phương khổ sở còn mình chạy theo cái lợi trước mắt họ.

Tướng phụ nữ dễ lật lọng, g.iả tạo

Những người phụ nữ có nét tướng này chính là kiểu thảo mai. Khi mới tiếp x.úc bạn có thể sẽ cho rằng đây là mẫu người vợ hiền dâu thảo rất là tuyệt vời bởi giọng nói nhẹ nhàng ấm áp, môi mỏng tượng trưng cho người phụ nữ kh.ôn khéo, giỏi giang trong việc xã giao nên dễ được lòng mọi người.

Tuy nhiên, những nét tướng xấu như mũi diều hâu, lông mày đ.ứt đoạn, trán tù đuôi mắt hình móc câu ngược khiến nhân tướng học đ.ánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng và có gì đó g.iả tạo.

Kiểu phụ nữ này ”lật m.ặt như lật bàn tay”, họ vừa nhẹ nhàng đã có thể quay ngoắt nếu bạn kh.ông còn khiến họ cảm thấy có cảm t.ình.

Đồng thời, kiểu phụ nữ này cũng tiêu xài ho.ang phí, l.àm một tiêu 10, đàn ông lấy phải người vợ như thế chẳng biết khi nào mới giàu có được.

Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Người xưa chọn vợ cũng rất kị tướng người phụ nữ này. Bởi vì, những người phụ nữ này tuy rằng xinh đẹp nhưng lại thuộc hàng dâm đãng. Kiểu phụ nữ ai cũng có thể cưới l.àm chồng, đong đưa trắc nết.

Khi giao tiếp với người khác, họ thường liếc xéo, liếc ngang liếc dọc. Đàn ông có thể rất thích người phụ nữ này, có thể “t.ình một đêm” nhưng kh.ông bao giờ muốn cưới họ l.àm vợ.

Những người có nét tướng này kh.ông biết thu vén công việc gia đình, kh.ông thương yêu chồng con. Thế nên nếu con dâu có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo thì chắc chắn kh.ông một bà mẹ chồng nào ưng cho cưới cả.

Th.ông tin trong bài chỉ mang tính th.am khảo

Nguồn: https://phunutoday.vn/4-net-tuong-cua-nguoi-phu-nu-khien-chong-khong-that-bai-cung-kho-so-vi-tien-bac-d280805.html