3 nhà tiên tri dự đoán về tương lai đúng và kéo dài đến ngày nay khiến nhân loại đều kh.iếp sợ: Năm 2023 sẽ bắt đầu 1 th.ảm họa

3 nhà tiên tri dự đoán về tương lai đúng và kéo dài đến ngày nay khiến nhân loại đều kh.iếp sợ: Năm 2023 sẽ bắt đầu 1 th.ảm họa

Những lời tiên đoán của Nostradamus thường nói về những bi.ến cố trọng đại của thế giới như tật bệnh, chiến tranh, về các thiên tai khủ.ng kh.iếp. Ông đã viết hơn 1.000 bài thơ tứ tuyệt và nó trở thành những lời sấm truyền nổi tiếng dần được kiểm chứng theo thời gian.

Dĩ nhiên, ông kh.ông thể đưa ra mốc thời gian chính x.ác cho các sự kiện trên. Vậy năm 2023, thế giới có thể hứng chịu điều gì theo lời tiên tri của Nostradamus.

Theo dự b.áo của Nostradamus, con người sẽ chịu những tác động khủ.ng kh.iếp do bi.ến đổi khí hậu gây ra, thế giới sẽ ngày càng khô cằn và lũ lụt kh.ốc liệt.

Nhà tiên tri kh.ông đưa ra ngày chính x.ác cho những thảm họa khí hậu này, nhưng ông ước đoán hạn hán có thể xảy ra trong bốn thập kỷ, bắt đầu vào năm 2023.

Hiện tại, nhiều khu vực trên thế giới đang phải đối m.ặt nắng nóng khắc nghiệt điển hình như những vụ cháy rừng liên tục xảy ra do nhiệt độ cao ở C.anada trong tuần qua gây ảnh hưởng kh.ông chỉ người dân nước này mà còn l.àm ô nhiễm kh.ông khí một phần đông bắc nước Mỹ.

Trong s.ố 6.338 lời tiên tri của Nostradamus, ông đề cập đến một “cuộc chiến lớn” kéo dài bảy tháng sẽ gây ra nhiều người chết. Ch.iếu theo bối cảnh thế giới hiện tại, chúng ta có thể nghĩ rằng đây chính là cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Baba Vanga là một nhà tiên tri người Bulgaria được cho là có khả năng nhìn thấy tương lai

Hiện tại, khi đã hơn nửa năm 2023 trôi qua, 6 dự đoán của bà Vanga về năm 2023 đều đúng khiến nhiều người kh.ông khỏi bàng hoàng. Mới đây, tờ New York Post và Timesnownews đã tổng hợp 6 sự kiện lớn trong năm 2023 được “bà tiên tri mù” Vanga đoán “tr.úng phóc” bao gồm:

– Cảnh b.áo về sự nổ sát nhà máy hạt nhân lớn nhất vào năm 2023

– Những thay đổi trong quỹ đạo Trái Đất

– Vũ khí s.inh học

– B.ão M.ặt trời

– Đột phá khoa học công nghệ

11 lời tiên đoán về năm 2024 của nhà tiên tri mù Baba Vanga:

– Những đột phá trong điện toán lượng tử: Theo Vanga, năm 2024 sẽ chứng kiến bước tiến đáng kể trong việc phát triển máy tính lượng tử. Bà dự đoán rằng một bước đột phá lớn sẽ xảy ra trong điện toán lượng tử và sẽ cách mạng hóa lĩnh vực công nghệ.

– Sự gia tăng các cuộc tấn công mạng

– Những đột phá trong khoa học y tế

– Thảm họa bi.ến đổi khí hậu

– Một phương thuốc kỳ diệu cho bệnh ung thư

– Âm mưu ám sát Putin và các cuộc tấn công ở châu Âu

– Căn bệnh bí ẩn của Trump

– Sự sụp đổ của nền kinh tế châu Âu và những thảm họa

– Một con rồng hùng mạnh ch.iếm lấy hành tinh

– Liên hệ với người ngoài hành tinh và thảm họa

Ngày 20/06/1943, Edgar Cayce đã đưa ra lời tiên đoán thời điểm bắt đầu và kết cục của cuộc Chiến tranh thế giới 2. 5 ngày sau khi đưa ra lời tiên tri, quân đội phát xít Đức và quân Nga đ.ụng độ trong trận tăng thiết giáp lớn nhất thời đại.

Những lời tiên tri đã thành hiện thực của Edgar Cayce:

– Thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1929: Cuối những năm 1920, thị trường chứng khoán Mỹ liên tục tăng điểm và cổ phiếu có thể đưa người ta trong một đêm thành t.ỷ phú. Nhưng từ năm 1924, Edgar Cayce đã dự đoán thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ vào năm 1929. Thậm chí ông còn cung cấp danh sách các ngành công n.ghiệp sẽ tăng trưởng cao, hoặc mã s.ố nào sẽ là mục tiêu đầu tư dài hạn ít bi.ến động nhất.

– Adolf Hitler lên nắm quyền ở nước Đức: Tháng 01/1934, Cayce nói rằng Hitler sẽ gia tăng sức mạnh để thống trị nước Đức. Tháng 08/1935, ông tiên đoán Hitler vẫn sẽ nắm quyền cho đến khi “bị đ.ánh bại hoàn toàn bởi một cuộc chiến bên ngoài”.

– Thế chiến II: Cayce đã đưa ra những dự đoán về sự xuất hiện của một cuộc chiến toàn cầu vào cuối thập kỷ 1930, mặc dù chi t.iết cụ thể của ông về cuộc chiến này kh.ông chính x.ác hoàn toàn.

– Phát kiến y học: Trong một s.ố phiên truyền cảm của mình, Cayce đã đưa ra những lời khuyên về y học và điều trị bệnh. Một s.ố trong những khuyên này sau này đã được khoa học y học chấp nhận và áp dụng.

– Sự thay đổi của khí hậu và nước biển: Cayce đã dự đoán sự thay đổi của khí hậu và mức nước biển ở một s.ố khu vực cụ thể. Dù nhiều người cho rằng điều này liên quan đến bi.ến đổi khí hậu hiện đại, nhưng vẫn cần thận trọng khi liên hệ những dự đoán này với sự kiện thực sự.

Th.ông tin trên chỉ mang tính chất th.am khảo.