2 ngày cuối tuần (3 – 4/2/2024), quý nhân tương phùng, CƠ MAY tứ phương tụ họp, 3 con giáp hưởng PHƯỚC trời ban, hốt trọn LỘC LÁ thiên hạ

Theo tử vi 12 con giáp, cuối tuần này, 3 con giáp dưới đây được quý nhân phù trợ, càng gần tết càng giàu có muôn phần.

T.uổi Dần

Tử vi nói rằng người t.uổi Dần vốn mạnh mẽ, cởi mở, phóng khoáng. Họ s.ống hết lòng vì bạn bè, người thân. Cũng chính nhờ điều này mà t.uổi Dần luôn được mọi người yêu quý. Vận quý nhân của t.uổi Dần c.ực vượng, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ.

2 ngày cuối tuần, vận trình của t.uổi Dần sẽ dần được cải thiện. Bản mệnh đạt được những bước tiến lớn trong sự n.ghiệp, nắm chắc thành công trong tay nên thu nhập dồi dào hơn trước.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mùi

Tử vi nói rằng người t.uổi Mùi có tính cách ôn hòa. Con giáp này luôn biết tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Nhờ vậy, khi gặp khó khăn, t.uổi Mùi luôn có cao nhân ra tay giúp đỡ, tương trợ.

Trong khoảng thời gian 2 ngày cuối tuần, con giáp này sẽ đón nhận thời cơ đổi vận mạnh mẽ. T.uổi Mùi kh.ông chỉ thăng hoa trong công việc, sức khỏe dồi dào mà chuyện t.ình duyên cũng vượng phát. Bản mệnh dư dả t.iền bạc, cuộc s.ống ấm no.
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Hợi

T.uổi Hợi là con giáp hiền lành, t.ốt bụng, kh.ông có nhiều th.am vọng nhưng lại có được nguồn tài phú, thu nhập dồi dào. Trong khoảng thời gian 2 ngày cuối tuần, con giáp may mắn này bước chân vào đại vận, có thể l.àm 1 thu 10, sự n.ghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Trong thời gian này, bản mệnh cũng tích lũy được khối tài sản lớn, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai có cuộc s.ống sung túc, hưởng phúc bên gia đình.
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/2-ngay-cuoi-tuan-3—422024-quy-nhan-tuong-phung-co-may-tu-phuong-tu-hop-3-con-giap-huong-phuoc-troi-ban-h.ot-tron-loc-la-thien-ha-648290.html